Thứ 5, ngày 30 tháng 6 năm 2022

Tuyển người chăm chó toàn thời gian, trả lương hơn 920 triệu đồng/năm

30/11/2019 07:06 GMT+7

TTO - Quảng cáo tuyển dụng được đăng trên một trang web từ ngày 15-10 và hiện vẫn đang nhận hồ sơ.

Tuyển người chăm chó toàn thời gian, trả lương hơn 920 triệu đồng/năm - Ảnh 1.

Hai chú chó Milo và Oscar đang được chủ nhân tuyển người chăm sóc toàn thời gian với mức lương 32.000 bảng, gần 40.000 USD/năm.

Một cặp đôi sống ở Kensington, Anh đang tuyển người chăm sóc hai chú chó cưng của họ toàn thời gian cũng như làm một số việc nhà với mức lương hấp dẫn: gần 40.000 USD (hơn 920 triệu đồng)/năm).

Quảng cáo tuyển dụng được đăng trên một trang web từ ngày 15-10 và hiện vẫn đang nhận hồ sơ.

Cặp đôi tự giới thiệu là những người bận rộn, làm việc trong lĩnh vực thương mại quốc tế, thường xuyên phải đi công tác. Do đó, hai người cần tuyển một người đáng tin cậy sống hẳn trong ngôi nhà 6 tầng lầu của mình ở London để phụ chăm sóc hai chú chó và làm một số việc nhà vào các ngày trong tuần (từ thứ hai đến thứ sáu) và thỉnh thoảng làm việc vào cuối tuần.

Trách nhiệm chính và quan trọng nhất của ứng viên là chăm sóc hai chú chó lông vàng giống golden retrievers có tên Milo và Oscar mà cả hai yêu thương hết mực, dắt chó đi dạo ngày hai buổi sáng và buổi chiều và đưa chó đi khám sức khoẻ hoặc các chăm sóc khác.

Ngoài ra, ứng viên cần làm một số công việc như: chào khách và trả lời điện thoại, dọn dẹp và quản lý ngôi nhà, giúp mua thực phẩm, giặt giũ, nấu đồ ăn thuần chay và làm một số việc lặt vặt khác khi cần.

Họ yêu cầu ứng viên phải có tình yêu thương với chó, có đam mê và kinh nghiệm trong việc chăm sóc chó với các phẩm chất trung thực, chăm chỉ, năng động, khoẻ mạnh, gọn gàng và nếu biết nấu ăn thì càng tốt. Đặc biệt, ứng viên phải dọn đến sống hẳn trong ngôi nhà 6 tầng của họ.

Thông tin về việc dắt cho đi chơi và được sống miễn phí trong ngôi nhà 'xịn xò' ngay thủ đô London không khác gì việc làm chơi mà ăn thật khiến rất nhiều báo chí và người yêu chó quan tâm.

Mức lương mà chủ nhà đề nghị trả cho công việc tưởng như chơi này quá hấp dẫn, cao hơn lương trung bình của sinh viên mới tốt nghiệp ở Anh (khoảng 29.000 bảng) và ngang với thu nhập của những công việc khác như trợ lý cá nhân, chăm sóc khách hàng có kinh nghiệm, biên tập viên video, quản lý khách sạn…

Một gia đình (hai vợ chồng) trong độ tuổi lao động ở Anh được coi là nghèo khi thu nhập hằng năm của cả hai sau khi đã trừ tiền nhà rơi vào khoảng 12.890 bảng/năm.

Khi chó mèo biết té và ăn vạ giống Neymar ở World Cup Khi chó mèo biết té và ăn vạ giống Neymar ở World Cup

TTO - Qua mùa World Cup này, tiền đạo Neymar có lẽ sẽ được cả thế giới biết tới với nghề tay trái: Diễn viên chuyên về những pha té mạo hiểm. Mà nếu vậy thì những chú thú cưng cũng nên được mời đi diễn chung vì chúng xuất sắc không kém.

HỒNG VÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận