Thứ 7, ngày 28 tháng 5 năm 2022

Thông tin doanh nghiệp

Tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn

27/01/2022 08:00 GMT+7

Bên cạnh việc tạo ra những sản phẩm ô tô, xe máy chất lượng, Honda Việt Nam (HVN) còn chú trọng trong việc triển khai các hoạt động tuyên truyền, hướng dẫn đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) cho người dân.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn - Ảnh 1.

HEAD Phát Tiến hướng dẫn học viên đội mũ bảo hiểm

Đây cũng chính là những nỗ lực của HVN nhằm hiện thực hóa tuyên bố 2030 "Mang lại cuộc sống tự do, an toàn và thoải mái, nhân rộng niềm vui cho tất cả mọi người". 

Theo đó, với nỗ lực của HVN và hệ thống gần 800 cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD), các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT đã được triển khai mạnh mẽ. 

Tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn - Ảnh 2.

HEAD Lộc Thịnh hướng dẫn thực hành trên sân thực hành

Mặc dù tình hình dịch COVID-19 vẫn còn đang diễn biến phức tạp và ảnh hưởng không nhỏ tới việc triển khai các hoạt động hướng dẫn, đào tạo LXAT của các HEAD nhưng với sự cố gắng, tích cực và linh hoạt chuyển đổi quy mô và loại hình đào tạo từ trực tiếp sang trực tuyến trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống dịch bệnh, trong quý 4-2021, 1184 chương trình đào tạo LXAT đã được tổ chức cho gần 109.000 học viên trên cả nước.

Tại miền Bắc, HEAD Doanh Thu (TP.Hà Nội) là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất với 21 chương trình được tổ chức cho hơn 415 khách hàng và người dân địa phương. 

Tại miền Trung là HEAD Lộc Thịnh #2 (tỉnh Thừa Thiên Huế) với 21 chương trình đào tạo cho 441 đoàn viên, học sinh trung học và người dân địa phương. 

Và tại miền Nam, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, HEAD xuất sắc nhất - Phát Tiến #4 (TP.HCM) đã tổ chức thành công với 17 chương trình cho 3.975 học sinh, sinh viên và đoàn viên thanh niên.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn - Ảnh 3.

HEAD Doanh Thu hướng dẫn lý thuyết cho khách hàng

Bên cạnh các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) thì các HEAD còn tích cực phối hợp với HVN để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn Đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên Thanh niên. 

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên mọi miền Tổ quốc.

HVN xin tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong tháng 12 và Quý 4-2021 trong hoạt động LXAT như sau:

Tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn - Ảnh 4.
P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận