Thứ 5, ngày 9 tháng 12 năm 2021

Thông tin doanh nghiệp

Honda nối tiếp những vòng xe cùng Việt Nam tiến về phía trước

24/11/2021 14:30 GMT+7

Nhiều năm qua, Honda luôn không ngừng đổi mới để đồng hành cùng Việt Nam tiến về phía trước. Tinh thần đó tiếp tục được khẳng định qua những vòng xe bền bỉ tiếp sức cộng đồng vừa qua.

Honda nối tiếp những vòng xe cùng Việt Nam tiến về phía trước - Ảnh 1.

Honda bền bỉ lăn bánh vận chuyển thuốc men, nhu yếu phẩm trong mùa giãn cách

Những chuyến xe cùng Việt Nam tiến về phía trước

Không chỉ sống trong ký ức của người Việt, những chiếc xe máy còn gắn liền với những chuyển động của thời cuộc và góp mặt trong đời sống hiện đại. Điển hình như trong làn sóng COVID-19 mới đây, xe Honda đã trở thành hình ảnh quen thuộc trên những tuyến đường khắp cả nước, tham gia thực hiện các nhiệm vụ quan trọng như vận chuyển thuốc men, thực phẩm…

Những vòng xe đoàn kết tạo sức mạnh đưa cả nước đi qua giai đoạn đặc biệt cũng là chất liệu và cảm hứng để thực hiện clip ngắn mang tên "Không gì đánh bại chúng ta". Góp mặt trong clip với vai diễn shipper, Liên Bỉnh Phát và Song Luân trên chiếc xe Wave Alpha và Future chính là đại diện cho hàng chục nghìn thanh niên với nghị lực bền bỉ đã thực hiện công việc chuyển phát nhu yếu phẩm đến mọi nhà, góp phần duy trì nhịp sống của địa phương. 

Mỗi cuốc xe, mỗi chuyến hàng được hoàn thành là một lần niềm vui được lan tỏa, hy vọng về ngày bình thường mới lại được thắp lên.

Honda nối tiếp những vòng xe cùng Việt Nam tiến về phía trước - Ảnh 2.

H’Hen Niê chở những tấm lòng thiện nguyện lan tỏa nghĩa tình

Không chỉ tái hiện hình ảnh những chuyến xe vận chuyển hàng, clip mới còn là lời tri ân dành cho những vòng xe tình nguyện và tấm lòng sẻ chia, thấu cảm gửi đến những mảnh đời khó khăn. Xuất hiện trong vai cô thanh niên tình nguyện đầy nhiệt huyết, H’Hen Niê trên chiếc Vision đã dẫn người xem đến thăm một cụ già và trao cho cụ phần quà an sinh, đi qua những siêu thị miễn phí, quán cơm 0 đồng - nơi đã giúp đỡ hàng ngàn gia đình nghèo trong thời gian giãn cách… 

Những vòng xe tình nguyện đó chính là điểm sáng tích cực, gắn kết mọi người lại với nhau qua nghĩa cử sẻ chia cao đẹp, khẳng định niềm tin không ai lẻ loi một mình trong quá trình đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Honda nối tiếp những vòng xe cùng Việt Nam tiến về phía trước - Ảnh 3.

Honda song hành đưa người Việt Nam trở lại nhịp sống "bình thường mới"

Clip "Không gì đánh bại chúng ta" chính là lời tri ân chân thành mà Honda mong muốn gửi đến đội ngũ tình nguyện viên tuyến đầu - những người đã và đang cống hiến hết mình để giúp đỡ cộng đồng, lan tỏa tình người, sự đoàn kết để cả nước sớm tái thiết trạng thái bình thường mới. 

Với tính năng tiết kiệm nhiên liệu và bền bỉ với thời gian, tin rằng Honda Việt Nam sẽ tiếp gắn bó song hành cùng người dân Việt Nam vững vàng đi qua những thử thách, hướng về ngày mai rạng ngời.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận