27/04/2021 17:00 GMT+7

Tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong đào tạo Lái xe an toàn

T.D.V
T.D.V

Honda Việt Nam (HVN) tuyên dương các Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) xuất sắc nhất trong hoạt động đào tạo Lái xe an toàn (LXAT) tháng 03-2021 và quý I-2021.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong đào tạo Lái xe an toàn - Ảnh 1.

HEAD Hưng Thịnh đào tạo ATGT cho các em học sinh

Với nỗ lực của HVN và hơn 800 HEAD, các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT đã được triển khai mạnh mẽ. Nhằm ghi nhận những đóng góp của các Cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc 3 miền Bắc – Trung - Nam có hoạt động tích cực nhất trong tháng 3 cũng như quý 1/2021.

Với sự tích cực triển khai các chương trình, trong quý 1/2021, hoạt động đào tạo LXAT của HVN và các HEAD thực sự sôi nổi với sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo.

Theo đó, đã có gần 2,2 nghìn chương trình được tổ chức cho hơn 403 nghìn học viên cả nước. Con số ghi nhận tại mỗi vùng miền là 759 chương trình (chiếm 35,3%) tại các HEAD khu vực miền Bắc, 499 chương trình (chiếm 23,2%) tại các HEAD khu vực miền Trung và số lượng chương trình tại các HEAD khu vực miền Nam là 892 chương trình (chiếm 41,5%).

Tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong đào tạo Lái xe an toàn - Ảnh 2.

HEAD Dũng Tiến hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày

Tại miền Bắc, HEAD Hưng Thịnh (tỉnh Thái Bình) là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất với 17 chương trình được tổ chức cho hơn 4,7 nghìn khách hàng và học sinh các cấp. Tại miền Trung là HEAD Dũng Tiến (tỉnh Phú Yên) với 51 chương trình đào tạo cho gần 3,1 nghìn học sinh các cấp và người dân địa phương.

Và tai miền Nam, xuất sắc nhất quý là HEAD Hồng Đức #6 (thành phố Cần Thơ) với 33 chương trình được triển khai cho gần 5,9 nghìn khách hàng và học sinh các cấp.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong đào tạo Lái xe an toàn - Ảnh 3.

HEAD Hồng Đức hướng dẫn đội mũ bảo hiểm

Bên cạnh các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT) thì các HEAD còn phối hợp với HVN để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên thanh niên.

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên mọi miền Tổ quốc.

HVN xin tuyên dương các HEAD xuất sắc nhất trong tháng 3 và Quý 1/2021 trong hoạt động LXAT như sau:

Thời gian

Miền Bắc

Miền Trung

Miền Nam

Tháng 3/2021

HEAD Hưng Thịnh

Tỉnh Thái Bình

HEAD Dũng Tiến

Tỉnh Phú Yên

HEAD Dũng Tiến #6

TP. Hồ Chí Minh

Quý 1/2021

HEAD Hưng Thịnh

Tỉnh Thái Bình

HEAD Dũng Tiến

Tỉnh Phú Yên

HEAD Hồng Đức #6

TP. Cần Thơ

T.D.V
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên