Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Tuyên dương các HEAD xuất sắc “Đào tạo lái xe an toàn”

17/04/2018 14:00 GMT+7

Honda Việt Nam (HVN) luôn tiên phong trong việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn (LXAT) cho mọi người dân khi tham gia giao thông.

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, HVN nỗ lực tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày của người dân cả nước.

Bên cạnh đó, HVN phối hợp cùng 769 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc thường xuyên thực hiện hàng loạt các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT trên khắp các địa phương của cả nước. 

Ghi nhận những đóng góp của các cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực nhất của Quý I-2018 tại 3 miền Bắc – Trung - Nam.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc “Đào tạo lái xe an toàn” - Ảnh 1.

HEAD Lộc Thịnh (Thừa Thiên Huế) tích cực tổ chức các chương trình hướng dẫn LXAT cho các em học sinh

Với sự tích cực triển khai các chương trình, chỉ trong 3 tháng 1, 2 và 3-2018, hoạt động LXAT của HVN và các HEAD thực sự sôi nổi với sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo. 

Theo đó, trong Quý I, đã có 1.262 chương trình được tổ chức cho 332.586 học viên cả nước. Trong tổng số 518 HEAD tham gia các hoạt động LXAT tại phía Nam có 516 chương trình (chiếm 40%) với 129.504 học viên (chiếm 39%). 

Trong khi đó, tại miền Bắc, có 522 chương trình (chiếm 41%) được tổ chức cho 153.350 khách hàng (chiếm 46%) và tại miền Trung, có 224 chương trình (chiếm 19%) được tổ chức cho 49.732 người (chiếm 15%).

Tại khu vực phía Bắc, HEAD Khâm Huế #3 tại Thanh Hóa là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất quý I-2018 với 7.832 khách hàng và học sinh, sinh viên. 

Tại miền Trung, HEAD Lộc Thịnh #3 thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục nhất quý với 3.005 học sinh trung học phổ thông và người dân địa phương. 

Xuất sắc nhất quý I-2018 tại khu vực phía Nam là HEAD Hồng Đức #5 thuộc tỉnh Hậu Giang khi triển khai 17 chương trình cho 4.971 khách hàng.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc “Đào tạo lái xe an toàn” - Ảnh 2.

HEAD Hồng Đức (Hậu Giang) tổ chức các lớp học về ATGT cho các em học sinh

Bên cạnh các hoạt động tư vấn tại cửa hàng bao gồm tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), các HEAD còn tích cực phối hợp với HVN triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học phổ thông.  Ngoài ta, các HEAD phối hợp với các tổ chức Đoàn đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông cho Đoàn viên thanh niên.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc “Đào tạo lái xe an toàn” - Ảnh 3.

HEAD Khâm Huế (Thanh Hóa) tổ chức hướng dẫn trực tiếp LXAT cho các em học sinh

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn, mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, tạo dựng một cộng đồng giao thông lành mạnh và an toàn.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận