Tuyên dương các HEAD xuất sắc “Đào tạo lái xe an toàn”

17/04/2018 14:00 GMT+7

Honda Việt Nam (HVN) luôn tiên phong trong việc triển khai mạnh mẽ các hoạt động hướng dẫn lái xe an toàn (LXAT) cho mọi người dân khi tham gia giao thông.

Là một trong những nhà sản xuất ô tô, xe máy hàng đầu tại Việt Nam, HVN nỗ lực tạo ra những sản phẩm an toàn và chất lượng phục vụ nhu cầu đi lại hàng ngày của người dân cả nước.

Bên cạnh đó, HVN phối hợp cùng 769 Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda Ủy nhiệm (HEAD) trên toàn quốc thường xuyên thực hiện hàng loạt các chương trình tuyên truyền và hướng dẫn LXAT trên khắp các địa phương của cả nước. 

Ghi nhận những đóng góp của các cửa hàng trong hoạt động đào tạo LXAT, HVN tuyên dương các HEAD có hoạt động tích cực nhất của Quý I-2018 tại 3 miền Bắc – Trung - Nam.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc “Đào tạo lái xe an toàn” - Ảnh 1.

HEAD Lộc Thịnh (Thừa Thiên Huế) tích cực tổ chức các chương trình hướng dẫn LXAT cho các em học sinh

Với sự tích cực triển khai các chương trình, chỉ trong 3 tháng 1, 2 và 3-2018, hoạt động LXAT của HVN và các HEAD thực sự sôi nổi với sự gia tăng mạnh mẽ cả về số lượng chương trình và số học viên được đào tạo. 

Theo đó, trong Quý I, đã có 1.262 chương trình được tổ chức cho 332.586 học viên cả nước. Trong tổng số 518 HEAD tham gia các hoạt động LXAT tại phía Nam có 516 chương trình (chiếm 40%) với 129.504 học viên (chiếm 39%). 

Trong khi đó, tại miền Bắc, có 522 chương trình (chiếm 41%) được tổ chức cho 153.350 khách hàng (chiếm 46%) và tại miền Trung, có 224 chương trình (chiếm 19%) được tổ chức cho 49.732 người (chiếm 15%).

Tại khu vực phía Bắc, HEAD Khâm Huế #3 tại Thanh Hóa là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất quý I-2018 với 7.832 khách hàng và học sinh, sinh viên. 

Tại miền Trung, HEAD Lộc Thịnh #3 thuộc tỉnh Thừa Thiên Huế tiếp tục nhất quý với 3.005 học sinh trung học phổ thông và người dân địa phương. 

Xuất sắc nhất quý I-2018 tại khu vực phía Nam là HEAD Hồng Đức #5 thuộc tỉnh Hậu Giang khi triển khai 17 chương trình cho 4.971 khách hàng.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc “Đào tạo lái xe an toàn” - Ảnh 2.

HEAD Hồng Đức (Hậu Giang) tổ chức các lớp học về ATGT cho các em học sinh

Bên cạnh các hoạt động tư vấn tại cửa hàng bao gồm tư vấn lái xe an toàn trước khi giao xe (PDSA) và hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT), các HEAD còn tích cực phối hợp với HVN triển khai các chương trình đào tạo trong trường học dành cho học sinh tiểu học và trung học phổ thông.  Ngoài ta, các HEAD phối hợp với các tổ chức Đoàn đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng điều khiển phương tiện giao thông cho Đoàn viên thanh niên.

Tuyên dương các HEAD xuất sắc “Đào tạo lái xe an toàn” - Ảnh 3.

HEAD Khâm Huế (Thanh Hóa) tổ chức hướng dẫn trực tiếp LXAT cho các em học sinh

Những kết quả đạt được không chỉ thể hiện nỗ lực to lớn, mà còn là cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, tạo dựng một cộng đồng giao thông lành mạnh và an toàn.

T.D.V

Tin mới nhất

09:35 AM

Ninh Dương Lan Ngọc vào vai chính 'Gái già lắm chiêu 2'

TTO - Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân và Namcito vừa quay lại với tác phẩm điện ảnh chick-flick Gái già lắm chiêu 2, qua diễn xuất của nữ chính Ninh Dương Lan Ngọc.

09:31 AM

Khi kỷ vật bị người yêu cũ đem bán, tặng tiền có chắc ăn?

TTO - Thời gian qua khi ở xứ mình có phiên chợ bán kỷ vật của người yêu cũ ở Hà Nội, đã có nhiều tranh luận khen chê trái chiều. Theo bạn đọc Nguyễn Trung Dân, tặng tiền cho chắc ăn, vì không ai vứt bỏ hay khinh tiền bao giờ.

09:17 AM

Đất đang sốt, 'bom' đang chờ?

TTO - Cơn sốt đất lần này đã xuất hiện sờ sờ bong bóng: đất quận 9 có nơi cao hơn quận 2 (TP.HCM); có nơi tăng 2, 3 lần chỉ trong một vài tháng; mua - bán chủ yếu trong giới mua đi bán lại...

09:16 AM

Mỹ: Lại có máy bay hạ cánh khẩn vì sự cố động cơ

TTO - Rạng sáng 19-4 (giờ Việt Nam), máy bay của Hãng hàng không Delta Airlines (Mỹ) đã phải hạ cánh khẩn cấp tại thành phố Atlanta do động cơ bốc cháy.

09:09 AM

Đua thi lớp 10 bằng bài thi tổ hợp, thí sinh học bở hơi tai

TTO - Kỳ thi THPT quốc gia hai năm gần đây sử dụng phương thức thi theo tổ hợp. Nhiều tỉnh, thành cũng cho học sinh làm quen với bài thi tổ hợp ngay cả trong... tuyển sinh vào lớp 10.

09:08 AM

Nhiều trường chưa đảm bảo cân bằng dinh dưỡng cho học sinh

TTO - Do không đảm bảo được nguồn cung cấp thực phẩm đa dạng, mức thu tiền ăn của học sinh không đủ...nhiều trường ở TP.HCM hiện chưa áp dụng thực đơn cân bằng dinh dưỡng cho học sinh.

09:00 AM

Quý I-2018, lợi nhuận trước thuế của VIB gấp 3,3 lần cùng kỳ năm ngoái

Kết thúc quý 1, lợi nhuận trước thuế của VIB đạt hơn 518 tỉ đồng, gấp 3,3 lần cùng kỳ năm 2017 và đạt 134% so với kế hoạch quý 1-2018. Doanh thu tăng 49% so với cùng kỳ nhờ thu nhập lãi thuần tăng 52% và lãi thuần từ hoạt động dịch vụ tăng 125%.

09:00 AM

Mở bán thành công 100% sản phẩm dự án Bảo Lộc Golden City

Ngày 15-4-2018, tại khách sạn Memories TP. Bảo Lộc. Công ty Bất động sản Gia Phát và chủ đầu tư Era Holdings đã tổ chức chương trình mở bán dự án Bảo Lộc Golden City.

09:00 AM

BĐS Phú Quốc quý II-2018: sốt giá, nhà đầu tư chuyển hướng

Sau khi tuyên bố rời bỏ thị trường Phú Quốc, bà Hoàng Liên, đại diện một nhóm đầu tư BĐS đến từ Hà Nội, bất ngờ báo rằng mình vừa tìm được vài căn nhà rất hấp dẫn tại đảo ngọc.

08:58 AM

Làm gì để diệt tận gốc hành vi 'đầu độc người tiêu dùng'?

TTO - Làm sao để diệt tận gốc những hành vi hám lợi dẫn đến đầu độc người tiêu dùng? Xử lý bằng cách nào để đủ sức răn đe? Dưới đây là 6 kiến nghị của TS Nguyễn Hoàng Chương.

08:17 AM

Hứa Vĩ Văn và Ngô Thanh Vân với khát khao nâng tầm điện ảnh Việt

TTO - 2006, Hứa Vĩ Văn và Ngô Thanh Vân cùng tham gia Saigon Love Story của Ringo Lê, giờ đây hai diễn viên bằng tuổi nhau này đang bước vào vào những thử thách thực sự trong nghề nghiệp.