19/06/2023 19:32 GMT+7

Tuyển Brazil sốt sắng chiêu mộ HLV Carlo Ancelotti

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đang ra sức chèo kéo HLV Carlo Ancelotti rời Real Madrid vào tháng 1-2024.

Tuyển Brazil sốt sắng chiêu mộ HLV Carlo Ancelotti - Ảnh 1.

Liên đoàn Bóng đá Brazil (CBF) đang muốn có HLV Carlo Ancelotti - Ảnh: Reuters

Tương lai của HLV Carlo Ancelotti ở Real Madrid đã là đề tài được bàn tán sôi nổi trong vài tháng qua tại Ý và Tây Ban Nha.

Vào tháng 4, chính HLV Carlo Ancelotti chia sẻ cảm giác phấn khích trước tin được đội tuyển Brazil để ý và còn nói "rất muốn gặp chủ tịch CBF". Nhưng đến đầu tháng 6, Ancelotti lại khẳng định sẽ tiếp tục dẫn dắt Los Blancos trong mùa giải tới.

Mới đây, theo nguồn tin từ Rede Globo của Brazil, vị chiến lược gia sinh năm 1959 đã đạt những thỏa thuận sơ bộ với CBF cho vai trò HLV trưởng đội tuyển Brazil.

Chủ tịch CBF - ông Ednaldo Rodrigues thừa nhận rất muốn nhanh chóng kết thúc thương vụ này vì vòng loại World Cup 2026 khu vực Nam Mỹ sẽ bắt đầu vào tháng 9-2023. 

Nhưng tình hình HLV Carlo Ancelotti chỉ có thể nhận việc tại đội tuyển Brazil nhanh nhất vào tháng 1-2024 và chậm nhất là tháng 7-2024. Thời điểm ông kết thúc hợp đồng với Real Madrid.

Hiện mọi việc còn phải chờ cho đến cuối tháng 6 này khi ông Ednaldo Rodrigues hứa hẹn: "Có thể sẽ có một thỏa thuận với Carlo Ancelotti. Vị HLV này rất được các cầu thủ và cổ động viên Brazil ngưỡng mộ".

Từ cuối năm 2022 đến nay, đội tuyển Brazil đang được dẫn dắt bởi HLV Ramon Menezes.

Brazil khóc và World Cup nổ tung: ứng viên số 1 về nhàBrazil khóc và World Cup nổ tung: ứng viên số 1 về nhà

TTO - Báo chí châu Âu nhận định việc Brazil dừng bước ở tứ kết là 'cú sốc' cho World Cup 2022. Tờ Marca đã giật lên trang nhất dòng tít: 'Brazil khóc và World Cup nổ tung: ứng viên số 1 về nhà'.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên