22/06/2021 19:16 GMT+7

Tưởng 'thắng chắc', vận động viên dừng lại ăn mừng, ai dè... mất vô địch

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Một tình huống hài hước vừa xảy ra ở cuộc thi 3 môn phối hợp Sagunto Triathlon tại Tây Ban Nha ngày 21-6, VĐV người Argentina Mateo Bustos cứ tưởng đã thắng chắc nên ăn mừng trước đích đến, nào ngờ bị đối thủ vượt mặt đoạt ngôi vô địch.

VĐV Mateo Bustos ăn mừng quá sớm nên bị đối thủ vượt mặt và... mất chức vô địch - Nguồn: Ole

Sagunto Triathlon là cuộc thi 3 môn phối hợp quốc tế gồm: chạy bộ, bơi và đua xe đạp. Vận động viên người Argentina Mateo Bustos đã hoàn thành rất tốt các phần thi của mình và tưởng chừng anh sẽ cầm chắc chiến thắng khi băng băng về đích đầu tiên.

Đáng tiếc là khi cách đích đến có vài bước chạy, Mateo Bustos lại quay mặt hướng về người hâm mộ đang đứng hai bên đường để ăn mừng chiến thắng.

Lúc này VĐV Germán Cister đã tranh thủ vượt qua Mateo Bustos để chạy về đích đầu tiên và giành chiến thắng. 

Khi nghe tiếng gió từ đối thủ, Mateo Bustos giật mình quay lại thì mọi thứ đã quá trễ. Anh vẫn cố gắng chạy về đích, trước khi ôm mặt thất vọng.

"Cái kết" đắng nghét của Mateo Bustos đã được một vận động viên người Tây Ban Nha đăng tải trên trang cá nhân và ngay lập tức tạo ra cơn sốt. Rất nhiều tờ báo thể thao lớn trên thế giới như: Ole, AS, Marca... đều đưa tin và đăng tải lại khoảnh khắc "cười ra nước mắt" này.

Trên mạng xã hội Twitter, đoạn video "vui quá hóa buồn" của Mateo Bustos đã thu hút hàng triệu lượt xem và hàng ngàn bình luận "trêu chọc" anh.

VĐV trượt tuyết Nga thiệt mạng vì VĐV trượt tuyết Nga thiệt mạng vì 'đụng trúng cây trên đường đua'

TTO - Giải trượt tuyết Marathon Avachinsky (Nga) ngày 18-4 đã chứng kiến một tai nạn chết người, khi một VĐV 56 tuổi đang lướt đi với tốc độ cao đã mất kiểm soát, đập mạnh vào cây trong rừng và tử nạn.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên