'Nổi da gà' khi xem VĐV trượt tuyết lộn vòng 'y hệt siêu nhân' khi lao dốc với tốc độ 90km/h

06/01/2021 19:59 GMT+7

TTO - VĐV trượt tuyết tự do người Thụy Sĩ Fabian Bösch đang gây sốt trên mạng xã hội với cú nhảy "y hệt siêu nhân" khi đang lao dốc với tốc độ 90km/h từ ngọn đồi ở Engelberg, Thụy Sĩ. Báo Đức đã bình luận: "Nổi da gà khi xem video này".

Xem cú nhảy "y hệt siêu nhân" của VĐV trượt tuyết tự do Fabian Bösch - Nguồn: Red Bull

Cú nhảy siêu phàm trên đã được Fabian Bösch thực hiện ở Engelberg vào ngày 5-1, khi đó anh đã đứng trên cao và thực hiện màn chạy lùi, trước khi quay người thực hiện màn lao dốc với tốc độ rất cao lên đến 90km/h.

Điều đáng kinh ngạc là khi đang chạy với tốc độ rất cao, Fabian Bösch đã thực hiện màn lộn vài vòng trên không hết sức ngoạn mục gây thán phục cho tất cả những người chứng kiến.

Tờ báo tiếng Đức Nau.ch/sport đã bình luận: "Nổi da gà khi xem! Fabian Bösch thể hiện một cú nhảy vô cùng ngoạn mục từ một ngọn đồi mà bình thường chỉ những vận động viên nhảy trượt tuyết chuyên nghiệp mới dám thực hiện".

Cú nhảy của Fabian Bösch thật sự khó thực hiện và cũng rất mạo hiểm vì dưới chân anh là con tàu Titlis. Anh thừa nhận: "Ở tốc độ khủng khiếp này, mọi thứ phải ăn khớp với nhau. Bạn chỉ cần lái xe đi và hi vọng rằng bạn có được thời điểm thích hợp để cất cánh".

Sau đó màn trình diễn của Fabian Bösch đã được đăng tải trên mạng xã hội và tạo nên cơn sốt với rất nhiều bình luận thán phục. Một CĐV viết: "Một cú nhảy thật điên rồ. Mọi thứ đều phải hoàn hảo nếu không có thể dẫn đến điều đáng tiếc". 
Video: Pha gắp bóng ghi bàn Video: Pha gắp bóng ghi bàn 'tuyệt đỉnh kungfu' gây sốt trên sân futsal

TTO - Cầu thủ người Brazil Lukaian Baptista đã có khoảnh khắc "thiên tài" khi dùng hai chân gắp bóng ghi bàn được miêu tả là "tuyệt đỉnh kungfu" trong trận đấu mới đây ở Giải vô địch bóng đá futsal của Ý.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận