Thứ 5, ngày 29 tháng 9 năm 2022

VĐV trượt tuyết Nga thiệt mạng vì 'đụng trúng cây trên đường đua'

19/04/2021 06:18 GMT+7

TTO - Giải trượt tuyết Marathon Avachinsky (Nga) ngày 18-4 đã chứng kiến một tai nạn chết người, khi một VĐV 56 tuổi đang lướt đi với tốc độ cao đã mất kiểm soát, đập mạnh vào cây trong rừng và tử nạn.

Vụ tai nạn chết người ở giải trượt tuyết Marathon Avachinsky của Nga - Nguồn: greattvetor

Theo tường thuật của báo điện tử Sanktpeterburg (Nga) thì Marathon Avachinsky là giải trượt tuyết lớn ở Nga với sự góp mặt của nhiều VĐV nổi tiếng như: Irina Kazakevich, Natalya Gerbulova và Tamara Voronina.

Khi các VĐV đang lao đi với tốc độ rất nhanh và vượt qua khúc cua thì một VĐV nam đã mất kiểm soát té ngã, với đà lao thẳng đập mạnh vào một cái cây trong rừng. Hai VĐV khác cũng té ngã nhưng không va chạm gì nên đứng dậy được.

Sau vụ tai nạn, VĐV này đã nằm bất động và chỉ vài giây sau lại có một VĐV khác té ngã, lao đến đụng vào ông. Hai cú va chạm mạnh liên tiếp đã khiến VĐV này tử vong.

Ban tổ chức đã mở cuộc điều tra nguyên nhân tử vong của VĐV này, nhưng lại không tiết lộ tên tuổi của nạn nhân. Theo báo Nga, VĐV trượt tuyết này đã 56 tuổi, sống ở gần đường đua và đại diện cho thành phố Krasnodar tranh tài tại giải.

Thi đấu từ máy bay ở độ cao 6.096m, ngôi sao 6.000 lần nhảy dù tử nạn Thi đấu từ máy bay ở độ cao 6.096m, ngôi sao 6.000 lần nhảy dù tử nạn

TTO - Ngôi sao nhảy dù 30 tuổi Dimitri Didenko đã tử nạn ngày 15-3, sau khi rơi từ độ cao 20.000 ft (6.096m) trong lúc đang thi đấu ở Giải vô địch nhảy dù Úc 2021.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận