18/11/2020 16:12 GMT+7

'Người bay' Vince Reffet tử nạn ở tuổi 36

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Hãng tin AFP đưa tin "người bay" Vince Reffet chuyên biểu diễn những màn bay lượn trên bầu trời với bộ đồ bay phản lực (Jetpack) đã bị tai nạn trong lúc đang tập luyện ở sa mạc gần Dubai và qua đời ở tuổi 36.

Sau những màn bay lượn ngoạn mục trên bầu trời, "người bay" Vince Reffett đã "bay" đi vĩnh viễn để lại sự thương tiếc cho tất cả mọi người - Nguồn: Buzzing Trends Official

Thông tin này sau đó đã được Nhóm nghiên cứu Jetman Dubai xác nhận với thông báo trên Facebook: "Chúng tôi hết sức đau buồn thông báo về sự ra đi của thành viên JetmanVince Reffet. Anh ấy qua đời sáng 17-11 trong quá trình huấn luyện ở Dubai.

Vince Reffet là vận động viên tài năng, đồng thời là một người được yêu mến và kính trọng trong đội của chúng tôi. Chúng tôi xin chia buồn và gửi lời cầu nguyện dành cho gia đình anh ấy. Chúng tôi đang làm việc với các cơ quan chức năng về những điều liên quan đến tai nạn". 

Hiện tại nguyên nhân dẫn đến tai nạn chết người vẫn chưa được công bố. Vince Reffet (36 tuổi) là thành viên của đội tuyển nhảy dù Pháp. Vince Reffet và Fred Fugen từng lập kỷ lục thế giới khi nhảy dù từ đỉnh tòa Burj Khalifa của Dubai ở độ cao 829,8m vào năm 2014.

Năm 2019, bộ đôi "người bay" này cũng thành công chinh phục "Cổng trời" ở Thiên Môn Sơn của Trung Quốc. 

Hồi đầu năm nay, Vince Reffet từng gây sốt khi dùng thiết bị jetpack đứng trên đường băng tại Skydive Dubai ở UAE rồi bay lên độ cao khoảng 1.800m sau một hồi bay lượn và trình diễn khả năng uốn lượn trên bầu trời như cánh chim, anh đã hạ cánh an toàn.

​Clip 'Người bay' thu hút cư dân mạng ​Clip "Người bay" thu hút cư dân mạng

TTO - Hằng nghìn năm qua con người đã mơ ước được bay và giấc mơ đó đang trở thành hiện thực khi con người có thể bay với một động cơ phản lực cá nhân (Jet Pack).

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên