Tag: tương lai Việt Nam

Việt Nam cần một cuộc đổi mới lần hai

TTCT - So với các năm trước, Diễn đàn đối tác phát triển Việt Nam 2015 hôm 5-12 với sự chủ trì của Ngân hàng Thế giới (WB) có vẻ “đậm đặc” băn khoăn hơn.

​Mơ về “Thung lũng Silicon” Đà Lạt

TT - Tôi cho rằng “Thung lũng Silicon” Việt Nam được hình thành ở Đà Lạt trong 20 năm tới là ước mơ có cơ sở và nơi đây sẽ góp phần quan trọng cho phát triển của đất nước.

20 năm tới VN sẽ không còn nỗi lo bệnh tật?

TT - Nếu Thái Lan có ngành công nghiệp du lịch thì tại sao ta không nghĩ tới ngành công nghiệp y tế cho Việt Nam, thu hút bệnh nhân từ các nước trong vùng và trong khu vực?

Kỳ vọng Việt Nam 20 năm tới: Công quyền thân thiện

TT - Cuộc thi “Kỳ vọng Việt Nam 20 năm tới” đã nhận được 12 bài viết tham gia. Chúng tôi giới thiệu bài dự thi đầu tiên...

Ước mong từ các bạn trẻ

TT - Những người trẻ của Việt Nam - thế hệ tương lai của đất nước - hình dung và mong muốn gì ở đất nước mình trong 20 năm tới? Chúng tôi giới thiệu một số ý kiến để khởi đầu cho cuộc thi “Kỳ vọng Việt Nam 20 năm tới”.

Vẽ chân dung Việt Nam 20 năm tới

TT - Cùng tham gia tích cực vào những sự kiện lớn của đất nước trong năm 2015, Tuổi Trẻ phối hợp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam tổ chức cuộc thi viết “Kỳ vọng Việt Nam 20 năm tới”.

Thi viết "Kỳ vọng Việt Nam 20 năm tới”

TTO - Báo Tuổi Trẻ phối hợp với Ngân hàng Thế giới tại Việt Nam (VN) tổ chức cuộc thi viết “Kỳ vọng Việt Nam 20 năm tới”.