Thứ 4, ngày 20 tháng 10 năm 2021

Tuổi Trẻ Online ra mắt phiên bản mới

01/09/2017 08:40 GMT+7

TTO - Sáng 1-9, Ban Biên Tập, toàn thể cán bộ, phóng viên báo Tuổi Trẻ và các đại biểu và bạn đọc gần xa tưng bừng chào đón lễ ra mắt Tuổi Trẻ Online phiên bản mới.

Buổi lễ ra mắt giao diện mới của Tuổi Trẻ Online diễn ra ngay lúc này tại trụ sở tòa soạn 60A Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Tuổi Trẻ Online ra mắt phiên bản mới - Ảnh 1.

Ông Lê Thế Chữ - Phó tổng biên tập phụ trách báo Tuổi Trẻ cùng các đại biểu làm lễ ra mắt giao diện mới - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Gần 14 năm qua, Tuổi Trẻ Online (TTO) đã không ngừng cải thiện, thay đổi phù hợp với xu hướng báo chí hiện đại để phục vụ bạn đọc được tốt hơn. Việc đổi mới lần này cũng không nằm ngoài mục tiêu đó.

Bạn đọc có thể trải nghiệm giao diện mới của Tuổi Trẻ Online ngay lúc này và tìm hiểu những tính năng, tiện ích mà Tuổi Trẻ Online dành riêng cho bạn đọc.

Giao diện được thiết kế lại theo phong cách hiện đại, lấy cảm hứng từ nguồn thông tin vô tận mỗi ngày. Giao diện mới được tối ưu để thể hiện nhiều thông tin hơn trước nhưng vẫn đảm bảo có đủ không gian cho bạn đọc "thở" và tiếp nhận thông tin một cách trọn vẹn, rõ ràng.

Không cần phải nhấp chuột nhiều lần. Tất cả những gì bạn đọc cần làm là "cuộn và đọc". Mạch thông tin mới nhất sẽ hiện ra liên tục trước mắt, đảm bảo không bỏ qua bất kỳ tin tức nào.Không chỉ ở trang chủ, tiêu chí "cuộn và đọc" được thể hiện ở cả trang nội dung chi tiết và trang chuyên mục.

Ngoài ra, trải nghiệm mới về mặt nghe - nhìn trực quan cũng hứa hẹn sẽ mang lại một màu sắc mới, những niềm cảm hứng mới.

Bạn đọc có thể dễ dàng xem video với hình ảnh trung thực, sống động nhờ các vị trí ưu tiên và tối ưu hóa về mặt kỹ thuật. Các hình thức tin bài nâng cao như MegaStory, Interactive… cũng là một trong những thành phần tạo nên trải nghiệm trực quan này.

TTO
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận