Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Tuổi Trẻ Online ra mắt chuyên trang SEA Games 31

20/04/2022 10:50 GMT+7

TTO - Nhân sự kiện thể thao lớn nhất khu vực Đông Nam Á là SEA Games 31 được tổ chức tại Việt Nam, Tuổi Trẻ Online giới thiệu đến bạn đọc chuyên trang SEA Games 31 (https://seagames31.tuoitre.vn/).

Tuổi Trẻ Online ra mắt chuyên trang SEA Games 31 - Ảnh 1.

Chuyên trang seagames31.tuoitre.vn sẽ cung cấp cho bạn đọc đầy đủ thông tin nóng nhất về SEA Games, bình luận, phân tích, những câu chuyện hay, lịch thi đấu, bảng xếp hạng huy chương... Ngoài những chuyên mục cơ bản như bóng đá, các môn khác..., chuyên trang SEA Games 31 giới thiệu mục "Ngôi sao SEA Games" là nơi để bạn đọc "gặp gỡ" những VĐV nổi bật tại kỳ đại hội tại Việt Nam. 

Những câu chuyện xung quanh các VĐV, những nỗ lực vượt qua khó khăn vươn đến thành công... sẽ được khai thác đầy đủ, mới mẻ thông qua góc nhìn nhân văn.

Điểm nổi bật của chuyên trang SEA Games 31 là mục "Người hâm mộ" - nơi truyền tải các phản ứng, thông tin trên mạng xã hội về các câu chuyện liên quan đến SEA Games 31. Ngoài ra, chuyên trang còn có chuyên mục "SEA Games trong mắt tôi", để bạn đọc có thể thể hiện quan điểm của mình thông qua hàng các ý kiến và bài viết. Cả hai chuyên mục này sẽ trở thành kênh tương tác giữa Tuổi Trẻ Online với bạn đọc.

Bên cạnh đó, trang SEA Games 31 vẫn giữ lại mục "Theo chân phóng viên Tuổi Trẻ" - nơi ghi lại những câu chuyện hay, sinh động trên con đường tác nghiệp của phóng viên Tuổi Trẻ tại kỳ đại hội lần này. 

Chuyên trang SEA Games 31 nhận được sự cộng tác của nhiều chuyên gia bóng đá, bơi lội, điền kinh và các môn thể thao khác. Những chuyên gia này sẽ đưa ra các góc nhìn sâu sắc, mới lạ, nhiều khía cạnh về các sự kiện diễn ra tại SEA Games 31.

Dù có nhiều thay đổi để phục vụ việc "chạy đua với thông tin" nhưng chất nhân văn vẫn sẽ được Tuổi Trẻ Online đặt lên hàng đầu. Do đó, ngoài việc cập nhật thông tin, Tuổi Trẻ Online sẽ tìm kiếm những câu chuyện hay, có tính nhân văn đằng sau những tấm huy chương, những số phận con người, sự nỗ lực vươn lên khẳng định bản thân tại đấu trường khu vực...

Mời bạn theo dõi chuyên trang tại đây.

1.290 trọng tài quốc tế tham gia điều hành tại SEA Games 31 1.290 trọng tài quốc tế tham gia điều hành tại SEA Games 31

TTO - Sẽ có khoảng 1.290 trọng tài quốc tế tham gia điều hành ở 40 môn thi của SEA Games 31 tại Việt Nam. Đội ngũ trọng tài quốc tế hùng hậu sẽ đảm bảo sự công bằng cho các cuộc thi đấu.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận