Thứ 7, ngày 4 tháng 12 năm 2021

Tuổi Trẻ Online 'làm' World Cup cùng bạn đọc

14/06/2018 12:34 GMT+7

TTO - Chỉ còn vài giờ nữa, World Cup 2018 sẽ chính thức khai mạc và cả thế giới lại cùng 'lăn' theo quả bóng tròn trong vòng một tháng. Hòa chung không khí bóng đá, Tuổi Trẻ Online sẽ cùng bạn đọc xem kỳ World Cup tại xứ sở Bạch Dương.

Tuổi Trẻ Online làm World Cup cùng bạn đọc - Ảnh 1.

Với đặc thù và cũng là thế mạnh của báo điện tử, Tuổi Trẻ Online sẽ cập nhật đến từng phút những diễn biến của World Cup.

Đó là những bài tường thuật trực tuyến chi tiết các trận đấu, phân tích ngay những tình huống hay, tình huống gây tranh cãi… ngay trong đêm.

Năm nay, với tiêu chí gần gũi thân thiện hơn nữa, Tuổi Trẻ Online còn tận dụng thêm kênh Facebook chia sẻ thông tin, để từ đó mong nhận lại phản hồi của bạn đọc. Những cảm xúc, bình luận, nếu phù hợp, sẽ được chúng tôi đưa vào bài trực tuyến như một hình thức coi đá banh cùng bạn đọc.

Tuổi Trẻ Online hướng tới tăng tương tác tối đa với bạn đọc, giúp không khí bóng đá nhiều màu sắc, đa dạng và phong phú hơn. 

Ngoài việc cập nhật nhanh, đầy đủ những diễn biến mới nhất, Tuổi Trẻ Online cũng không thể thiếu những bài bình luận chuyên sâu, đa diện, đa sắc màu của những cây bút tên tuổi, những chuyên gia hàng đầu trong các lĩnh vực.

Đồng thời phóng viên của Tuổi Trẻ Online tại Nga cũng sẽ tường thuật không khí bóng đá tại nơi nóng nhất hành tinh mùa hè này, không chỉ bằng những lá thư từ Nga mà còn là những đoạn clip ngắn hay livestream.

Nếu ai muốn một chút hoài niệm có thể bấm vào mục Ký ức World Cup nơi Tuổi Trẻ Online triển khai loạt bài về những kỳ World Cup đã qua. Loạt bài này không chỉ cung cấp cho bạn đọc những câu chuyện ít được biết đến ở từng kỳ World Cup mà còn tái hiện lại cách người Việt xem bóng đá trong từng giải.

Và dĩ nhiên, thông tin nền của 32 đội dự giải được Tuổi Trẻ Online sinh động hóa bằng hình thức infographic trong mục Chân dung. Thành tích, chân dung HLV, cầu thủ nổi bật nhất hay chi tiết 23 cầu thủ của từng đội được trình bày bắt mắt, hiện đại, giúp bạn đọc dễ dàng chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội.

Với những mục chính vừa nêu, và còn rất nhiều mục khác nữa, Tuổi Trẻ Online mong muốn ‘dọn’ cho bạn đọc một bữa tiệc thông tin thịnh soạn và đa dạng nhất có thể tại địa chỉ https://thethao.tuoitre.vn/world-cup-2018.htm.

Tuổi Trẻ Online xin kính chúc tất cả bạn đọc đón theo dõi một kỳ World Cup sôi nổi, hào hứng, đong đầy cảm xúc.

10 điều thú vị nhất về World Cup 2018 ở Nga 10 điều thú vị nhất về World Cup 2018 ở Nga

TTO - Lần đầu tiên Nga đăng cai World Cup, lần đầu tiên một cậu bé Việt Nam sẽ ra sân World Cup, Zimbabwe bị FIFA loại vì không trả lương cho huấn luyện viên… là 3 trong số những điều thú vị nhất về World Cup 2018.

TUỔI TRẺ ONLINE
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận