Tưới mai tết, một cụ ông 90 tuổi bị điện giật chết

24/01/2019 19:41 GMT+7

TTO - Ông Minh đang cầm vòi nước hoạt động bằng mô tơ điện để tưới cho vườn mai vàng thì bất ngờ bị điện giật té ngã xuống đất, một người con ông Minh phát hiện chạy tới cứu cha cũng bị điện giật nhẹ té ngã.

Tưới mai tết, một cụ ông 90 tuổi bị điện giật chết - Ảnh 1.

Anh Dương Văn Hiếu con trai ông Minh kể lại vụ việc và chỉ nơi cha anh bị điện giật tử vong - Ảnh: HOÀI THƯƠNG

Ngày 24-1, lãnh đạo công an huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang cho biết đang phối hợp với các ngành chức năng điều tra nguyên nhân vụ tai nạn điện giật khiến một người tử vong.

Nạn nhân bị điện giật chết được xác định là ông Dương Văn Minh (90 tuổi, ngụ xã Thân Cửu Nghĩa, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang).

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 14h30 cùng ngày, ông Minh đang cầm vòi nước (hoạt động bằng mô tơ điện) để tưới cho vườn mai vàng rộng khoảng 4,5ha thì bất ngờ bị điện giật té ngã xuống đất.

Người con ông Minh là anh Dương Văn Sơn phát hiện chạy tới cứu cha cũng bị điện giật nhẹ té ngã. Người thân trong gia đình ông Minh nhanh chóng cúp cầu dao để cứu ông Minh và anh Sơn.

Sau đó ông Minh được người nhà đưa vào Trung tâm y tế huyện Châu Thành để cấp cứu nhưng đã tử vong trên đường đi.

Do đây là vụ tai nạn lao động, không có dấu hiệu của tội phạm nên gia đình đã cam kết không thắc mắc về sau nên công an đã bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

HOÀI THƯƠNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận