Tước danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Bình vì nghĩ cơ quan chức năng 'im lặng là đồng ý'?

05/10/2020 09:29 GMT+7

TTO - Theo bà Linh, trước khi ra quyết định, bà đã gửi thông báo về những vi phạm của Trần Ngọc Huyền đến các cơ quan tỉnh Quảng Bình: Với sự im lặng của các cơ quan ban ngành tỉnh sau đó, chúng tôi nghĩ đó chính là sự đồng tình.

Tước danh hiệu Người đẹp du lịch Quảng Bình vì nghĩ cơ quan chức năng im lặng là đồng ý? - Ảnh 1.

Trần Ngọc Huyền tại thời điểm được trao giải cao nhất của cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình năm 2019 - Ảnh: Q.NAM

Ngày 4-10, Sở Văn hóa - thể thao tỉnh Quảng Bình xác nhận đã nhận được văn bản thông báo rõ lý do ban tổ chức cuộc thi Người đẹp du lịch Quảng Bình quyết định tước danh hiệu của Trần Ngọc Huyền do bà Trần Bảo Linh - trưởng ban tổ chức cuộc thi - gửi.

Theo văn bản này, bà Linh cho rằng Trần Ngọc Huyền - người đoạt giải nhất của cuộc thi - đã vi phạm quy chế thi và hợp đồng quản lý danh hiệu đã ký với Công ty CP thương mại và truyền thông Evacom do bà Linh làm tổng giám đốc.

Văn bản này tiếp tục khẳng định Huyền vi phạm đạo đức, lối sống làm ảnh hưởng đến uy tín cuộc thi cũng như không thực hiện nhiều nghĩa vụ liên quan đến ngành du lịch Quảng Bình sau khi đoạt giải.

Cũng theo bà Linh, trước khi ra quyết định, bà đã đại diện ban tổ chức gửi thông báo về những vi phạm của Trần Ngọc Huyền đến các cơ quan tỉnh Quảng Bình. "Với sự im lặng của các cơ quan ban ngành tỉnh sau đó, chúng tôi nghĩ đó chính là sự đồng tình" - bà Linh nói.

Trước những thông tin trái chiều, trong đó có thông tin bà Linh thường đưa Trần Ngọc Huyền đi tiếp khách, bà Linh nói khi đi làm có cho Huyền đi theo để học cách giao tiếp, làm việc, mở mang kiến thức.

Trao đổi với Tuổi Trẻ, Trần Ngọc Huyền cho biết sẽ chỉ cung cấp những thông tin liên quan đến những việc riêng bà Linh yêu cầu mình làm mà Huyền cho rằng không đúng với hợp đồng, khi làm việc trực tiếp với cơ quan chức năng.

Bị tước danh hiệu: Người đẹp du lịch Quảng Bình gửi đơn kiến nghị Bị tước danh hiệu: Người đẹp du lịch Quảng Bình gửi đơn kiến nghị

TTO - 'Thực tế sau khi đoạt giải, bà Linh đưa tôi ra ở nhà bà ấy tại Hà Nội nhiều tháng trời. Công việc bà Linh giao tôi làm không tiện nói thẳng ra, nhưng không hề liên quan gì đến việc quảng bá du lịch cho Quảng Bình mà là việc riêng của bà Linh!'.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận