Tung 'quái chiêu' tuyệt đẹp, võ sĩ ngỡ sẽ thắng ai ngờ... 'nhận quả đắng'

01/06/2021 18:47 GMT+7

TTO - Võ sĩ người Hà Lan Joey Berkenbosch tung "quái chiêu" tuyệt đẹp tưởng chừng đã hạ knock out đối thủ người Thụy Sĩ Robert Valentin, nhưng ngay sau đó anh lại thất bại cay đắng với đòn siết cổ từ đối thủ.

Xem võ sĩ Hà Lan Joey Berkenbosch ra "quái chiêu" tuyệt đẹp nhưng lại nhận "quả đắng" - Nguồn: MMA

Đó là trận so tài giữa võ sĩ người Thụy Sĩ Robert Valentin (26 tuổi) với lão tướng người Hà Lan Joey Berkenbosch (38 tuổi) ngày 31-5, ở sự kiện đấu võ trong lồng Levels Fight League 1 diễn ra tại Hà Lan.

Joey Berkenbosch vốn là cao thủ đấu vật, nên liên tục chọn lối đánh áp sát để tìm thời cơ tung tuyệt chiêu sở trường quật ngã đối thủ. 

Khi hiệp đấu đầu tiên diễn ra được khoảng 2 phút, Joey Berkenbosch tìm được cơ hội khi túm lấy đối thủ, nâng bổng lên rồi quật mạnh đối thủ xuống sàn đấu theo kiểu "trồng chuối ngược".

Những cú quật như thế này rất nguy hiểm, các nạn nhân "khó sống sót" sau khi bị dính đòn. Khi chứng kiến "quái chiêu" này, các bình luận viên truyền hình nghĩ ngay đến chiến thắng knock out cho Berkenbosch.

Nhưng thật bất ngờ, dù dính đòn hiểm, Robert Valentin chẳng hề hấn gì mà ngay lập tức bật dậy để ra đòn siết cổ, khiến Berkenbosch không thể phản kháng. Trọng tài bèn dừng trận đấu và xử thắng cho Robert Valentin.

Võ sĩ MMA bị knock-out lạ kỳ vì... Võ sĩ MMA bị knock-out lạ kỳ vì... 'đụng đầu' với đối thủ

TTO - Trong lúc cố gắng tấn công, võ sĩ người Nga Kiril Fomenkov vô tình đụng đầu với đối thủ và bị knock-out một cách kỳ lạ ở trận so tài với Aleksandr Yakovenko ngày 30-5, tại sự kiện Eagle Fighting Championship của Nga.

QUỐC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận