Tưng bừng khuyến mãi 'kép' tại MM Mega Market

19/07/2019 08:00 GMT+7

MM Mega Market đang mang tới cho khách hàng hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn với mức giảm giá lên tới 50% nhân dịp sinh nhật thương hiệu MM tròn 3 tuổi và năm học mới đang đến gần.

Nhằm tri ân sự ủng hộ của các khách hàng dành cho thương hiệu MM Mega Market (MM) trong suốt 3 năm qua, từ ngày 18 đến 31-7, MM sẽ giảm giá sâu nhiều mặt hàng thực phẩm thiết yếu từ các loại thực phẩm tươi sống, đóng hộp, đồ uống đến đồ dùng gia đình, đồ may mặc… lên tới 50%. Các sản phẩm phục vụ cho nhóm khách hàng chuyên nghiệp cũng được áp dụng mức giảm giá hấp dẫn lên tới 35% nhân dịp này.

Tưng bừng khuyến mãi kép tại MM Mega Market - Ảnh 1.

Theo đó, các sản phẩm tươi sống của MM đã khẳng định uy tín vững chắc trên thị trường về chất lượng và tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đang có mức giảm giá hấp dẫn, gồm các mặt hàng thịt heo, thịt bò, thịt gà và hải sản.

Đến với MM trong dịp mừng sinh nhật, khách hàng còn được mua những sản phẩm rau củ tươi ngon đến từ Đà Lạt được chứng nhận VietGap với mức giá hấp dẫn giảm đến 19%. Trái cây cũng là một trong những mặt hàng được áp dụng giảm giá lớn nhân dịp sinh nhật MM với mức khuyến mãi lên tới 18%.

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi sốc "mua 2 tính tiền 1" áp dụng với nhiều sản phẩm quần áo, chăn ga gối nệm. Bên cạnh đó, chương trình "Giá sốc mỗi ngày" sẽ giúp khách hàng mua được những sản phẩm có giá siêu rẻ.

Song song đó, MM triển khai chương trình "Niềm vui đến trường" áp dụng từ ngày 18-7 đến 14-8 dành riêng cho dịp tựu trường. Khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn những mặt hàng văn phòng phẩm chất lượng cao đến từ các thương hiệu uy tín với mức giảm giá hấp dẫn, từ 13-41%.

Chi tiết các chương trình khuyến mãi, vui lòng truy cập: http://mmvietnam.com

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận