Tag: Thực phẩm tươi sống

LOTTE Mart giải tỏa nỗi lo thực phẩm tươi sống tăng giá ngày tết

Nhằm đồng hành với người tiêu dùng trên khắp cả nước cùng đón Tết Quý Mão đủ đầy nhưng tiết kiệm, LOTTE Mart vừa tung ra chương trình khuyến mãi lớn đối với các mặt hàng thực phẩm thiết yếu trong dịp Tết, từ ngày 14-1 đến hết ngày 21-1.

Sức mua dịp Tết Nguyên đán tăng mạnh nhờ khuyến mãi

Theo ghi nhận, Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 này, nhiều siêu thị có chính sách ưu đãi lớn cho người dân. Nhờ bình ổn giá nên sức mua tại thời điểm này tăng rất cao.

Thị trường giỏ quà Tết nhộn nhịp vào mùa

TTO - Giới kinh doanh ở TP.HCM đã vào mùa bán giỏ quà Tết khi liên tục tung ra các giỏ quà đa dạng mẫu mã, nhiều mức giá, đặc biệt có siêu thị còn tung ra các hộp quà độc lạ với quà tặng là hàng tươi sống.

Mua nhiều khi thấy giá giảm sâu

TTO - Ngày cuối tuần, lượng khách đến hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food tại TP.HCM tăng cao, đặc biệt tập trung vào các quầy hàng thực phẩm tươi sống và hàng tiêu dùng.

Bán lẻ sẽ tăng tốc trong năm 2022

Sáng 29-3, Liên hiệp Hợp tác xã thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) tổ chức Hội nghị tổng kết hoạt động kinh doanh, xây dựng Đảng năm 2021 và đề ra định hướng hoạt động năm 2022.

Xem ngay các tiêu chí sau nếu bạn có kế hoạch đổi tủ lạnh mới

Những ngày cuối năm cũng là bắt đầu bước vào giai đoạn 'bình thường mới'. Bạn cũng đang tập thích nghi với những đổi thay mới mỗi ngày.

Website VissanMart mở rộng hoạt động kinh doanh thực phẩm trực tuyến tại Đà Nẵng và Hà Nội

Sau 1 năm chính thức ra mắt, website VissanMart http://vissanmart.com đã từng bước chinh phục người tiêu dùng tại TP.HCM.

Công ty TNHH Đắc Vinh - Thông báo tuyển dụng

Là doanh nghiệp lớn kinh doanh - phân phối trong lĩnh vực hàng lương thực, thực phẩm tươi sống, rau củ quả, thực phẩm đóng gói cho hệ thống Siêu thị, Nhà hàng - Khách sạn - Resort…các trường mầm non, tiểu học bán trú trên địa bàn Đà Nẵng và Quảng Nam

Sau 7 ngày giãn cách nghiêm, bà con ra 'siêu thị vỉa hè' mua sạch rau củ

TTO - Ngày 29-8, người dân sống trên đường Vạn Kiếp (quận Bình Thạnh) nhận được thông báo có 'siêu thị mini' trên xe buýt về tận hẻm. Rau củ là mặt hàng được chọn mua nhiều nhất, khiến siêu thị lưu động nhanh chóng hết sạch sành sanh rau củ.

Phó thủ tướng: Sau cách ly 14 ngày, xem xét cho công nhân đến công ty sản xuất thực phẩm

TTO - Theo Phó thủ tướng Vũ Đức Đam, người lao động trong lĩnh vực thiết yếu, đặc biệt ngành tươi sống, không thể thiếu nên cần có sự ưu tiên để duy trì sản xuất.