Tag: thực phẩm tươi sống

100 đại diện từ Úc đến Việt Nam quảng bá giáo dục và ẩm thực

Chương trình với sự tham gia của 100 đại diện đến từ xứ sở chuột túi, thực hiện quảng bá giáo dục và ẩm thực Úc tại Cần Thơ, TP Hồ Chí Minh và Nha Trang từ ngày 18-9 đến 22-9.

Lễ 2-9 thực phẩm bán chạy, hàng thời trang và điện máy khuyến mãi mạnh nhưng vẫn ế

Nhu cầu mua sắm dịp lễ 2-9 hầu như chỉ tăng mạnh với thực phẩm. Hàng thời trang, điện máy dù được khuyến mãi khá sâu sức mua vẫn chậm.

Bổ sung dinh dưỡng cho con khi trở lại trường

Sau gần 2 tháng hè vui chơi giải trí, lần lượt học sinh trường tư rồi đến trường công chuẩn bị quay trở lại trường học. Trên các diễn đàn, hội nhóm..., nhiều phụ huynh đang bàn nhau làm thế nào để giúp con tăng cường trí lực khi bước vào năm học mới.

Thêm năng lượng đến trường vui khỏe

Chỉ còn hơn một tháng nữa, học sinh cả nước bước vào năm học mới. Xen kẽ những giờ học, nhiều trường chú ý xây dựng các hoạt động ngoại khóa, trong đó chú trọng kiến thức dinh dưỡng cho học sinh.

Hạnh phúc từ bữa cơm nhà

Những bữa cơm gia đình đầm ấm, những thành viên quây quần bên gian bếp ngày cuối tuần, đó là niềm vui, hạnh phúc của đa số bà nội trợ. Để có được một bữa ăn ngon, lên thực đơn, đi chợ, mua gì, nấu món nào... mỗi gia đình sẽ có tính toán rất kỹ.

Tăng sản xuất xanh, sạch để đáp ứng nhu cầu người dân

Trong hơn 600 nhà cung cấp tham gia hội nghị, nhiều đơn vị cho biết thành công trong quá trình hợp tác với Saigon Co.op. Trong khi đó, để hướng tới phát triển, đặc biệt phát triển xanh và bền vững, Saigon Co.op đã đưa ra 8 chiến lược lớn.

Khuyến mãi khủng sản phẩm 'xanh', tươi sống

Với các chương trình như giảm giá đến 50%, mua 1 tặng 1... áp dụng từ nay đến 5-4, nhiều khách hàng đã có cơ hội tìm mua được các sản phẩm thực phẩm, sản phẩm "xanh" chất lượng, giá tốt.

LOTTE Mart giải tỏa nỗi lo thực phẩm tươi sống tăng giá ngày tết

Nhằm đồng hành với người tiêu dùng trên khắp cả nước cùng đón Tết Quý Mão đủ đầy nhưng tiết kiệm, LOTTE Mart vừa tung ra chương trình khuyến mãi lớn đối với các mặt hàng thực phẩm thiết yếu trong dịp Tết, từ ngày 14-1 đến hết ngày 21-1.

Sức mua dịp Tết Nguyên đán tăng mạnh nhờ khuyến mãi

Theo ghi nhận, Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 này, nhiều siêu thị có chính sách ưu đãi lớn cho người dân. Nhờ bình ổn giá nên sức mua tại thời điểm này tăng rất cao.

Thị trường giỏ quà Tết nhộn nhịp vào mùa

TTO - Giới kinh doanh ở TP.HCM đã vào mùa bán giỏ quà Tết khi liên tục tung ra các giỏ quà đa dạng mẫu mã, nhiều mức giá, đặc biệt có siêu thị còn tung ra các hộp quà độc lạ với quà tặng là hàng tươi sống.