08/04/2023 15:00 GMT+7

Tumys Phú Mỹ chính thức ‘chào sân’ với màn khởi động ấn tượng

Sáng 6-4, tại White Palace (quận Phú Nhuận, TP.HCM), Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ (Tumys Homes) tổ chức lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược và khởi động dự án Tumys Phú Mỹ. Buổi lễ có sự tham gia của 1.000 chuyên viên kinh doanh.

Gần 1.000 "chiến binh" Tumys có mặt tại sự kiện

Gần 1.000 "chiến binh" Tumys có mặt tại sự kiện

Sự hợp tác giữa những thương hiệu uy tín

Tại buổi lễ, Tumys Homes trong vai trò chủ đầu tư dự án đã ký kết hợp tác chiến lược với các đơn vị như VP Bank, PG Bank, CBRE Việt Nam, tổng thầu xây dựng Phước Thành... Đồng thời, nhiều đơn vị phân phối uy tín trên thị trường trở thành đơn vị phân phối chiến lược cho dự án.

Đại diện chủ đầu tư - ông Nguyễn Văn Luyện - phó tổng giám đốc công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ nhấn mạnh tầm quan trọng của lễ ra quân dự án. Nghi thức ký kết đánh dấu sự hợp tác tốt đẹp giữa các thương hiệu môi giới chuyên nghiệp, hướng đến chinh phục mục tiêu kinh doanh nhanh chóng và thành công.

Tumys Phú Mỹ chính thức ‘chào sân’ với màn khởi động ấn tượng - Ảnh 2.

Tumys Phú Mỹ nâng tầm cuộc sống tại thành phố cảng tương lai

Cũng tại sự kiện, đại diện chủ đầu tư công bố chính sách ưu đãi và các chương trình chăm sóc hệ thống kinh doanh. Các "chiến binh vàng" của Tumys Phú Mỹ sẽ được hỗ trợ mọi mặt để có thể hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ.

Tumys Phú Mỹ góp phần nâng cao chất lượng sống tại Phú Mỹ

Thị xã Phú Mỹ là địa phương đứng thứ 3 tại Việt Nam về mặt đóng góp ngân sách cho nhà nước, sở hữu nhiều điều kiện để phát triển kinh tế như: cụm cảng nước sâu Thị Vải - Cái Mép với 35 bến cảng, nằm trong top 19 cảng biển lớn nhất thế giới, có tốc độ tăng trưởng trong nhóm nhanh nhất thế giới. Thị Vải - Cái Mép là cụm cảng duy nhất ở Việt Nam có các chuyến tàu mẹ chở container đi trực tiếp châu Âu, châu Mỹ mà không phải trung chuyển qua nước thứ 3.

Tumys Phú Mỹ chính thức ‘chào sân’ với màn khởi động ấn tượng - Ảnh 3.

Đặc biệt, chỉ riêng tại Phú Mỹ đã có hệ thống khu công nghiệp lên đến 5.000 ha, cùng hệ thống cơ sở hạ tầng đồng bộ, kết nối thông thoáng hàng đầu Đông Nam Bộ. Với tốc độ phát triển công nghiệp bứt phá, hiện thị xã Phú Mỹ đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây. Theo báo cáo của văn phòng UBND tỉnh, khu vực này hiện có hơn 80 nghìn lao động. Trong đó, lao động đến từ các địa phương khác chiếm đến 90%.

Tumys Phú Mỹ toạ lạc tại số 2 Nguyễn Trãi, phường Phú Mỹ, thị xã Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu. Đây là sản phẩm đầy tâm huyết của chủ đầu tư Tumys Homes, đánh dấu sự chuyển mình mạnh mẽ trong năm 2023. Tumys Phú Mỹ được kỳ vọng trở thành công trình tiên phong chuẩn chất chuyên gia, góp phần thay đổi và nâng cao chất lượng sống tại Phú Mỹ.

Đại diện chủ đầu tư nhấn mạnh: "Không chỉ dựng xây những ngôi nhà, chúng tôi kiến tạo những tổ ấm với giá trị sống chuẩn mực. Ở đó, cư dân của Tumys Phú Mỹ sẽ tận hưởng cuộc sống hạnh phúc, tiện nghi cùng cộng đồng chuyên gia ưu tú".

Mọi thông tin tìm hiểu về dự án Tumys Phú Mỹ vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ

Hotline: 096 911 39 39

Tumys Phú Mỹ - Nâng tầm chất sốngTumys Phú Mỹ - Nâng tầm chất sống

Tọa lạc ngay ‘trung tâm của trung tâm’ thành phố cảng Phú Mỹ, Tumys Phú Mỹ nổi lên như một ‘điểm sáng’ mang đến làn gió mới, góp phần nâng tầm chất sống cho cư dân tinh hoa nơi đây.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên