Tag: CBRE Việt Nam

Vì sao biệt thự ở TP.HCM lập kỷ lục, có giá 500-700 tỉ đồng?

TTO - Giá biệt thự ở TP.HCM có những căn cao chót vót, lên mức 500 - 700 tỉ đồng mỗi căn trong khi phân khúc bất động sản cao cấp cũng đang chiếm ưu thế tại thị trường TP.HCM, vì sao có giá này?

TTO - Thị trường căn hộ tại TP.HCM "bùng nổ" trong quý 2, giá tiếp tục tăng 1,7% theo quý và 8,6% theo năm; Bộ Công thương cảnh báo các thủ đoạn chiếm đoạt tài sản qua sàn thương mại điện tử; Đại biểu HĐND chất vấn... là các tin đáng chú ý sáng nay.

Sao giá nhà chỉ tăng mà không giảm?

TTO - Giá nhà tại Hà Nội, TP.HCM trong 6 tháng đầu năm nay tăng mạnh, đáng lưu ý trong quý 2 năm nay giá nhà tại Hà Nội đã tăng 27% so với cùng kỳ năm trước.

Căn hộ thương mại Elitez by Astral City lọt vào ‘tầm ngắm’ của giới đầu tư

Vốn là tâm điểm đầu tư nổi trội trong những năm gần đây, Bình Dương tiếp tục thu hút dòng vốn đổ vào bất động sản với dòng căn hộ thương mại đa năng.

Cả quý TP.HCM chỉ có 884 căn hộ mở bán, nguồn cung thấp nhất kể từ năm 2013

TTO - Thị trường căn hộ TP.HCM thấp kỷ lục khi chỉ ghi nhận một dự án với 884 căn hộ mở bán trong cả quý, và đây là giai đoạn nguồn cung mới theo quý thấp nhất kể từ năm 2013 tại TP.HCM.

Ixora Ho Tram by Fusion có phải là lựa chọn phù hợp?

Đánh giá về thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại khu vực Hồ Tràm trong thời gian vừa qua, bà Đặng Phương Hằng, tổng giám đốc CBRE Việt Nam đã có những nhận định dưới góc độ cá nhân về dự án tại khu vực này

Việt Nam 'xuất khẩu' thành công bất động sản hàng hiệu ra thế giới

Ngày 27 và 28-3 vừa qua, Grand Marina, Saigon đã chính thức ra mắt và nhận được sự đón nhận tích cực từ các nhà đầu tư Hong Kong tại hội thảo giới thiệu dự án độc quyền do Asia Bankers Club tổ chức tại khách sạn JW Marriott Hong Kong.

Ngôi nhà thứ hai – Phong cách mới của chủ nhân xứng tầm

Xu hướng đầu tư và sở hữu 'ngôi nhà thứ hai' vừa là kênh sinh lời hiệu quả, vừa là nơi nghỉ ngơi tiện nghi đang rất 'được lòng' giới đầu tư lựa chọn.

Vì sao căn hộ du lịch Nha Trang vẫn cháy hàng?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang không còn là ẩn số nữa và kết quả bán hàng đang khá tốt.

Tìm nơi đâu căn hộ 3 phòng ngủ giá hợp lý?

Với những gia đình nhiều thế hệ, căn hộ 3 phòng ngủ luôn là sự lựa hàng đầu. Còn với nhà đầu tư cho thuê, sản phẩm này cũng mang đến hiệu quả sinh lời vượt trội.