Tag: CBRE Việt Nam

Văn phòng cho thuê đạt chứng chỉ xanh hút khách, giá lên đến 1,2 triệu đồng mỗi m²

Các tòa nhà văn phòng có tiêu chí xanh ngày càng hút khách, giúp tỉ lệ lấp đầy cũng như giá thuê tốt hơn các tòa nhà cũ không đạt tiêu chí xanh, có những tòa giá thuê lên đến 1,2 triệu đồng/m².

Hà Nội: Nguồn cung chung cư 9 tháng giảm mạnh, giá bán có xu hướng tăng

Nguồn cung căn hộ chung cư tại Hà Nội trong 9 tháng năm nay đạt khoảng 6.925 căn hộ, thấp nhất trong 10 năm gần đây.

Nhiều chủ đầu tư bất động sản tung ưu đãi hiếm có để ‘thoát’ hàng

Chủ đầu tư nhiều dự án bất động sản đang tung chính sách ưu đãi chưa từng có, nhưng các căn hộ mở bán mới lại tiếp tục ở phân khúc cao cấp.

Hà Nội chỉ còn chung cư cao cấp, giá bán neo cao

Trong quý 2-2023, nguồn cung căn hộ chung cư mới tại Hà Nội khá thấp, có khoảng 1.820 căn hộ mở bán mới, và đa phần là chung cư trung, cao cấp, giá bán chung cư tiếp tục neo cao.

Khách mua giảm 'xuống tiền' nhưng giá căn hộ ở TP.HCM vẫn tăng

Lúc này, giá nhà đất ở nhiều nơi, nhất là căn hộ tại các đô thị lớn như TP.HCM vẫn tăng dù ít người "xuống tiền", khó bán.

Tumys Phú Mỹ chính thức ‘chào sân’ với màn khởi động ấn tượng

Sáng 6-4, tại White Palace (quận Phú Nhuận, TP.HCM), Công ty TNHH Thương Mại Tùng Mỹ (Tumys Homes) tổ chức lễ ký kết hợp tác phân phối chiến lược và khởi động dự án Tumys Phú Mỹ. Buổi lễ có sự tham gia của 1.000 chuyên viên kinh doanh.

Vì sao biệt thự ở TP.HCM lập kỷ lục, có giá 500-700 tỉ đồng?

TTO - Giá biệt thự ở TP.HCM có những căn cao chót vót, lên mức 500 - 700 tỉ đồng mỗi căn trong khi phân khúc bất động sản cao cấp cũng đang chiếm ưu thế tại thị trường TP.HCM, vì sao có giá này?

TTO - Thị trường căn hộ tại TP.HCM "bùng nổ" trong quý 2, giá tiếp tục tăng 1,7% theo quý và 8,6% theo năm; Bộ Công thương cảnh báo các thủ đoạn chiếm đoạt tài sản qua sàn thương mại điện tử; Đại biểu HĐND chất vấn... là các tin đáng chú ý sáng nay.

Sao giá nhà chỉ tăng mà không giảm?

TTO - Giá nhà tại Hà Nội, TP.HCM trong 6 tháng đầu năm nay tăng mạnh, đáng lưu ý trong quý 2 năm nay giá nhà tại Hà Nội đã tăng 27% so với cùng kỳ năm trước.

Căn hộ thương mại Elitez by Astral City lọt vào ‘tầm ngắm’ của giới đầu tư

Vốn là tâm điểm đầu tư nổi trội trong những năm gần đây, Bình Dương tiếp tục thu hút dòng vốn đổ vào bất động sản với dòng căn hộ thương mại đa năng.