07/03/2024 23:08 GMT+7

'Tuấn phò mã' bị bắt vì bắn bida ăn tiền thâu đêm

"Tuấn phò mã" cùng nhiều người đánh bạc dưới hình thức bắn bida ăn tiền từ đêm 15-1 tới 16-1.

Kiểm sát viên và cán bộ công an lấy lời khai “Tuấn phò mã" - Ảnh: VIỆN KSND YÊN PHONG

Kiểm sát viên và cán bộ công an lấy lời khai “Tuấn phò mã" - Ảnh: VIỆN KSND YÊN PHONG

Thông tin từ Viện Kiểm sát nhân dân huyện Yên Phong (Bắc Ninh) ngày 7-3 hé lộ lý do cơ quan này phê chuẩn lệnh bắt khẩn cấp Hoàng Đình Tuấn (40 tuổi, còn gọi "Tuấn phò mã", "Tuấn phò mã 36").

Theo cơ quan chức năng, "Tuấn phò mã" đã cùng nhiều người khác đánh bạc dưới hình thức bắn bida thâu đêm.

Cụ thể, từ đêm 15-1 đến chiều 16-1, tại một quán bida ở thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, nhiều người gồm Hoàng Đình Tuấn, Đỗ Văn Bình (28 tuổi), Trần Văn Phúc (35 tuổi) cùng trú Thường Xuân, Thanh Hóa và Nguyễn Văn Huy (20 tuổi, trú Nho Quan, Ninh Bình) cùng đánh bạc dưới hình thức bắn bida.

Qua điều tra, cơ quan chức năng xác định Hoàng Đình Tuấn có tài khoản trên các trang mạng xã hội Facebook, TikTok, dưới tên "Tuấn phò mã 36".

Trước khi bị bắt, Tuấn thường xuyên đi đến các chốt kiểm tra của lực lượng cảnh sát giao thông ở nhiều tỉnh, thành trên cả nước và quay clip quá trình thực thi nhiệm vụ của lực lượng công an.

Sau đó, Tuấn đăng tải các clip trên lên tài khoản Facebook, TikTok cá nhân. Các tài khoản này thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi, bình luận và được dư luận xã hội quan tâm.

Ngày 5-3 vừa qua, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Phong đã ra quyết định tạm giữ hình sự với Bình và Huy.

Một ngày sau đó, cơ quan công an tiếp tục ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Phúc và ra lệnh bắt khẩn cấp Hoàng Đình Tuấn.

Tất cả những người này đều được cơ quan chức năng xác định có hành vi đánh bạc.

Hiện Viện Kiểm sát nhân dân huyện Yên Phong và Cơ quan cảnh sát điều tra Công an huyện Yên Phong đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Theo tìm hiểu của Tuổi Trẻ Online, trong các clip, "Tuấn phò mã" thường xuất hiện với chiếc mũ cối trên đầu, chạy xe ô tô bán tải màu đỏ, tự xưng có quan hệ với cảnh sát giao thông.

Bên cạnh đó, Tuấn còn thường xuyên chạy ngang qua các chốt cảnh sát giao thông và "giao lưu" với các cán bộ đang làm nhiệm vụ. "Tuấn phò mã" chuyên quay các video cách "né" cảnh sát giao thông, giải thích về Luật Giao thông đường bộ.

'Tuấn phò mã' bị bắt vì bắn bida ăn tiền thâu đêm- Ảnh 3.'Tuấn phò mã' đăng gì trên mạng mà mấy triệu người xem?

'Tuấn phò mã' đăng nhiều video trên TikTok khoe đã xin cảnh sát giao thông bỏ qua lỗi vi phạm của người đi đường, khiến nhiều người thắc mắc anh ta là ai mà có sức 'ảnh hưởng' như vậy?

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên