Thứ 4, ngày 7 tháng 12 năm 2022

Tuấn Ngọc, Thanh Hà làm trụ cột tại 'Đêm song ca huyền thoại'

16/10/2019 22:22 GMT+7

TTO - Danh ca Tuấn Ngọc và ca sĩ Thanh Hà - cặp huấn luyện viên từng phải nhiều lần đối đầu tại Giọng hát Việt 2019 - sẽ 'tình tứ' trở lại trong 'Đêm song ca huyền thoại' vào tối 19-10 tại Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM.

Tuấn Ngọc, Thanh Hà làm trụ cột tại Đêm song ca huyền thoại - Ảnh 1.

Tuấn Ngọc và Thanh Hà chia sẻ trong buổi giới thiệu chương trình Đêm song ca huyền thoại - Ảnh: CHÂU TRẦN

Ban tổ chức chương trình Đêm song ca huyền thoại còn tiết lộ dù chương trình có những đôi song ca vàng khác nhưng Tuấn Ngọc và Thanh Hà sẽ nhận nhiệm vụ khó khăn hơn khi "kết" chương trình với phần trình diễn đúng đẳng cấp của mình

Ca sĩ Tuấn Ngọc hóm hỉnh chia sẻ về việc song ca cùng Thanh Hà sau thời gian dài phải "đối mặt" nhau ở The Voice: "Tôi không thấy vui cho lắm khi gặp lại cô ấy. Bởi chúng tôi vừa có màn đối đầu với nhau tại The Voice mà. Sau sự kiện đó, chúng tôi... tập quên những gì xảy ra mới có thể hát chung với nhau được". 

Tuấn Ngọc và Thanh Hà song ca Và con tim đã vui trở lại

Ngoài Tuấn Ngọc và Thanh Hà, Đêm song ca huyền thoại còn có sự tham gia của đôi song ca trữ tình cách mạng Trọng Tấn - Anh Thơ và đôi song ca nhạc trữ tình quê hương Phi Nhung - Mạnh Quỳnh. 

Đáng chú ý nhất là giữa những giọng ca kỳ cựu, thành danh từ lâu thì Đêm song ca huyền thoại còn có hai giọng ca trẻ đình đám với hàng loạt ca khúc mang tâm sự của người miền Tây trong thời gian qua là Jack & K-ICM.

Giải thích về lý do mời hai giọng ca trẻ vào một đêm nhạc mang chủ đề "huyền thoại", ông Hoàng Tiến - chỉ đạo nghệ thuật của chương trình - nói: "Chúng tôi mong muốn mang đến một đêm nhạc đầy khác biệt nên đã lựa chọn danh sách nghệ sĩ sao cho vừa hay vừa thu hút và cũng phải có ý nghĩa. 

Ví dụ như việc mời Trọng Tấn - Anh Thơ bên cạnh Tuấn Ngọc - Thanh Hà, Mạnh Quỳnh - Phi Nhung. Khán giả miền Nam sẽ có phần lạ lẫm với cặp đôi Trọng Tấn - Anh Thơ, cặp nghệ sĩ hàng đầu về các ca khúc truyền thống, cách mạng, nhưng không thường trình diễn ở TP.HCM. 

Còn Jack & K-ICM là hai giọng ca trẻ, thời thượng và tôi muốn họ hát ở phần mở màn như một sự giới thiệu, kết nối của thế hệ mới với những giọng ca huyền thoại ở phần sau để thêm những màu sắc tươi mới cho chương trình". 

Tuấn Ngọc hát ca khúc chủ đề show thời trang Tuấn Ngọc hát ca khúc chủ đề show thời trang 'Tôi đi giữa hoàng hôn'

TTO - Sau mùa đầu tiên, AMI Fashion Show trở lại với chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn diễn ra vào ngày 9-12 tại TP.Đà Lạt. Và ca khúc chủ đề của đêm diễn này sẽ do danh ca Tuấn Ngọc thể hiện.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận