Tuấn Ngọc hát ca khúc chủ đề show thời trang 'Tôi đi giữa hoàng hôn'

09/11/2018 11:18 GMT+7

TTO - Sau mùa đầu tiên, AMI Fashion Show trở lại với chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn diễn ra vào ngày 9-12 tại TP.Đà Lạt. Và ca khúc chủ đề của đêm diễn này sẽ do danh ca Tuấn Ngọc thể hiện.

Tuấn Ngọc hát ca khúc chủ đề show thời trang Tôi đi giữa hoàng hôn - Ảnh 1.

Từ Mỹ, danh ca Tuấn Ngọc cho hay anh sẽ thể hiện hai ca khúc: Tôi đi gữa hoàng hôn và Chiều một mình qua phố trong AMI Fashion Show mùa 2 tại hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt vào ngày 9-12

Trong buổi công bố dự án AMI Fashion Shows mùa 2, nhà thiết kế Hằng Nguyễn tiết lộ danh ca Tuấn Ngọc sẽ thể hiện ca khúc chủ đề Tôi đi giữa hoàng hôn. Và anh sẽ hát live ca khúc này để các người mẫu trình diễn giữa một buổi hoàng hôn vào đầu tháng 12 tại thành phố mộng mơ.

Hằng Nguyễn cho hay việc mời Tuấn Ngọc hát trong một show thời trang chỉ có 120 khách mời là điều không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với ý nghĩa của chương trình không chỉ là thời trang mà còn là câu chuyện văn hóa gắn với vùng đất Đà Lạt nên danh ca Tuấn Ngọc đã nhận lời về nước tham gia cùng Tôi đi giữa hoàng hôn.

Tôi Đi Giữa Hoàng Hôn - Ca sĩ : Tuấn Ngọc

Ngoài danh ca Tuấn Ngọc, chương trình còn có sự tham gia diễn live của nhiều giọng hát đầy nội lực khác nhưng ban tổ chức xin giữ bí mật đến giờ chót, chỉ tiết lộ thêm một cái tên nữa chính là Âu Bảo Ngân - cô ca sĩ trẻ bước ra từ The Voice 2013, đã tạo được dấu ấn riêng trong sự nghiệp ca hát với những ca khúc chất lượng, được giới chuyên môn đánh giá cao.

Tuấn Ngọc hát ca khúc chủ đề show thời trang Tôi đi giữa hoàng hôn - Ảnh 3.

Nhà thiết kế Hằng Nguyễn bên Hoa hậu châu Á Tường Linh (phải) trong buổi giới thiệu chương trình AMI FAshion Show mùa 2 - Tôi đi giữa hoàng hôn - Ảnh: Nguyễn Thành

Nếu như "linh hồn" của AMI Fashion Show mùa 1 nằm ở chất liệu lãnh Mỹ A thì với mùa 2 này, nhà thiết kế Hằng Nguyễn tiết lộ "hoa" chính là điểm nhấn thú vị cho bộ sưu tập của mình. Một vườn hoa đa sắc hương sẽ xuất hiện trong những mẫu thiết kế từ áo dài cho đến trang phục ứng dụng, dạ hội trong bộ sưu tập lần này.

Trả lời Tuổi Trẻ Online về việc chọn loại hoa nào làm chủ đạo, nhà thiết kết Hằng Nguyễn cho biết chị chọn hoa hồng và cẩm tú cầu là hai loại hoa chủ đạo. Và chất liệu năm nay cũng sẽ đa dạng hơn nhưng chất liệu chính là lụa được lấy từ các xưởng dệt truyền thống của Việt Nam.

Tuấn Ngọc: Đừng chê khán giả "tai trâu" mà hãy trách mình! Tuấn Ngọc: Đừng chê khán giả 'tai trâu' mà hãy trách mình!

TTO - Gặp Tuấn Ngọc, khi được khen trẻ, anh đùa: 'Tôi mới đi Hàn Quốc làm mặt đó, lần nào cũng vậy, cứ trước khi về Việt Nam lại tạt qua Hàn Quốc làm mặt'.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận