Thứ 7, ngày 1 tháng 10 năm 2022

Tuấn Ngọc hát Như đã dấu yêu ở chung kết Tiếng hát mãi xanh

12/10/2017 05:31 GMT+7

TTO - Danh ca Tuấn Ngọc sẽ xuất hiện trong đêm chung kết xếp hạng Tiếng hát mãi xanh 2017 như đã hứa và vừa là giám khảo khách mời của đêm thi này, ông cũng sẽ 'góp vui' bằng một tiết mụcmang đậm dấu án của mình.

Tuấn Ngọc hát Như đã dấu yêu ở chung kết Tiếng hát mãi xanh - Ảnh 1.

Danh ca Tuấn Ngọc trên "ghế nóng" Tiếng hát mãi xanh 2016 - Ảnh: LVPH

Tiếng hát mãi xanh 2017 sẽ đi đến chặng đường cuối cùng để tìm ra người ngôi vị quán quân của năm nay trong đêm chung kết xếp hạng vào tối 13-10. 

Từng giữ vị trí giám khảo chuyên môn trong chương trình Tiếng hát mãi xanh 2016, danh ca Tuấn Ngọc luôn thể hiện một sự chuyên nghiệp và nghiêm túc trong vai trò "cầm cân nảy mực".

Bên cạnh đó là sự hóm hỉnh đầy duyên dáng trong các phần nhận xét, nên ông luôn được sự trông đợi đặc biệt từ khán giả trong mỗi lần xuất hiện tại Tiếng hát mãi xanh.

"Lỡ hẹn" với Tiếng hát mãi xanh 2017 trong vai trò giám khảo xuyên suốt, lần này danh ca Tuấn Ngọc "bù đắp" cho những ai yêu mến mình tại Tiếng hát mãi xanh một đêm thật nhiều điều bất ngờ như đã hứa. 

Ông cũng sẽ dành tặng khán giả một tiết mục đặc biệt khi trình bày một sáng tác của nhạc sĩ Đức Huy, thành viên ban giám khảo, ca khúc Như đã dấu yêu.

Tại đêm chung cuộc Tiếng hát mãi xanh 2017, bên cạnh các phần thi đơn ca, top 4 Nguyễn Văn Đa (58 tuổi), Nguyễn Thị Chín (53 tuổi), Trần Tuấn Phước (40 tuổi), Đinh Thị Đượm (61 tuổi).còn trải qua phần thi song ca cùng một ca sĩ khách mời.

Theo "bật mí" từ ban tổ chức, "hotboy U60" Nguyễn Văn Đa đã chọn ca khúc ca khúc Trái tim tình si (Vũ Quốc Việt) cho phần đơn ca và Anh còn yêu em (Anh Bằng) cho phần song ca sĩ Phương Vy.

Thí sinh Nguyễn Thị Chín sẽ lại dịu dàng, duyên dáng trong ca khúc mang âm hưởng dân ca qua ca khúc Xa khơi (Nguyễn Tài Tuệ) ở lượt thi đơn. Sau đó cô sẽ song ca cùng ca sĩ Quốc Đại trong ca khúc Tình ta biển bạc đồng xanh.

Thí sinh Trần Tuấn Phước chọn ca khúc Đêm nằm mơ phố (Việt Anh) để hát đơn và song ca cùng ca sĩ Lân Nhã trong liên khúc Nỗi nhớ mùa đông (Phú Quang) - Đường xa tuyết trắng (Lê Anh Dũng).

Phát huy thế mạnh ở những ca khúc buồn da diết, cô chủ quán cafe Đinh Thị Đượm chọn Mùa thu không trở lại (Phạm Trọng Cầu) ở lượt đơn ca và song ca với ca sĩ Anh Bằng trong ca khúc Hòn vọng phu 3 (Lê Thương).

Trong đêm này, thí sinh có bình chọn cao nhất từ tổng điểm ban giám khảo và tin nhắn khán giả sẽ trở thành quán quân Tiếng hát mãi xanh 2017 với giải thưởng trị giá 100 triệu đồng.

Tuấn Ngọc hát Như đã dấu yêu ở chung kết Tiếng hát mãi xanh - Ảnh 2.

Thí sinh Đinh Thị Đượm

Tuấn Ngọc hát Như đã dấu yêu ở chung kết Tiếng hát mãi xanh - Ảnh 3.

Thí sinh Nguyễn Thị Chín

Tuấn Ngọc hát Như đã dấu yêu ở chung kết Tiếng hát mãi xanh - Ảnh 4.

Thí sinh Nguyễn Văn Đa

Tuấn Ngọc hát Như đã dấu yêu ở chung kết Tiếng hát mãi xanh - Ảnh 5.

Thi sinh Nguyễn Tuấn Phước

Q.N. - Ảnh: LVPH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận