Thông tin dịch vụ

Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019 : 7 biên bản hợp tác được ký kết

13/11/2019 08:06 GMT+7

'Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019' là sự kiện vừa được MM Mega Market Việt Nam (MM) phối hợp với Sở Công Thương TP. Hồ Chí Minh tổ chức tại trung tâm Big C, Bangkok từ ngày 7 đến ngày 10-11 đã đạt được những kết quả khởi đầu tích cực.

Trong khuôn khổ sự kiện, 7 biên bản ghi nhớ hợp tác đã được ký kết giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Big C để xuất khẩu hàng Việt sang phân phối tại Thái Lan. 35 quầy hàng trưng bày của các thương hiệu Việt tại sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng Thái Lan trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019 : 7 biên bản hợp tác được ký kết - Ảnh 1.

Đại sứ Nguyễn Hải Bằng, PGĐ Sở Công thương TP. Hồ Chí Minh Nguyễn Huỳnh Trang và đại diện tập đoàn BJC Big C khai mạc "Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019"

Sự kiện thu hút sự tham gia của 35 doanh nghiệp có thương hiệu, uy tín lớn của tp.Hồ Chí Minh, như Trung Nguyên Legend, King Coffee, Bibica, Nutifood, dầu thực vật Nakydako, Safoco, bóng đèn Điện Quang, nhựa Duy Tân, Vita Jean, dệt may Phong Phú,…

Ngoài hoạt động trưng bày giới thiệu sản phẩm, Ban tổ chức còn tổ chức giao lưu, kết nối B2B giữa các doanh nghiệp Việt Nam và Thái Lan. Kết quả nổi bật trong khuôn khổ sự kiện chính là 7 bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực dệt may, thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng Việt Nam.

Chia sẻ về lần đầu tiên phối hợp tổ chức "Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan 2019", đại diện MM Mega Market Việt Nam cho biết, mục tiêu của sự kiện nhằm góp phần thúc đẩy cơ hội giao thương giữa hai quốc gia, đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam xuất khẩu hàng Việt sang Thái, cũng như mang đến cơ hội cho người tiêu dùng Thái Lan được thưởng thức những sản phẩm chất lượng tốt từ Việt Nam.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận