23/10/2018 13:34 GMT+7

Tuấn Hưng quay lại làm show: Từ giờ chín chắn bớt khoe!

NGỌC DIỆP
NGỌC DIỆP

TTO - 'Suốt 20 năm nay may mắn quá nhiều rồi, giờ gặp vận xui tôi cũng tự nhủ là từ nay phải chín chắn, bớt khoe mình may mắn', ca sĩ Tuấn Hưng nói vui trong cuộc họp giới thiệu live show Cảm ơn, sau sự cố show diễn bị hoãn đột ngột thời gian qua.

Sau sự cố show Ngựa hoang đột ngột bị dừng vào ngày 5-10-2018 vì "lý do đặc biệt" từ phía UBND Quận Ba Đình công bố, nối tiếp là tai nạn giao thông vào ngày 16-10, Tuấn Hưng đã nỗ lực vượt qua giai đoạn khó khăn nhất trong cuộc đời anh.

Tuấn Hưng quay lại làm show: Từ giờ chín chắn bớt khoe! - Ảnh 1.

Ca sĩ Tuấn Hưng (trái) và Giám đốc sản xuất Ngô Ngọc Tú cho biết phương án bảo vệ an ninh cho show "Cảm ơn" - Ảnh: HÒA NGUYỄN

"Trận đánh lớn"

Sáng 23-10, tại Hà Nội, Tuấn Hưng công bố anh sẽ tiếp tục làm show. Vì show Ngựa hoang tại Cung thể thao Quần Ngựa không thành, nên anh sẽ làm live show Cảm ơn tại quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục vào ngày 26-10 tới, để tri ân khán giả.

Hơn 1000 khán giả mua vé show Ngựa hoang sẽ tiếp tục được vào show Cảm ơn bằng vé họ đã mua trước đó. Những trường hợp nào không đi được, nếu có nhu cầu, ban tổ chức sẵn sàng hoàn tiền.

Tuấn Hưng cho biết đã làm việc với giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa - Video: NGỌC DIỆP

Vì địa điểm show diễn thay đổi từ trong nhà ra ngoài trời, nên ý tưởng của chương trình sẽ thay đổi. Các bài hát sẽ phải thay bản phối cho phù hợp với không gian ngoài trời hơn. Các ca sĩ khách mời được công bố trước đó vẫn tiếp tục tham gia, trừ Lệ Quyên vì đã vướng lịch biểu diễn.

"Rất may là tôi có ban nhạc riêng, họ đã có sẵn những bản phối khác nhau cho các bài hát của tôi, nên về vấn đề chuyên môn không có gì xáo trộn", Tuấn Hưng cho biết. Tuấn Hưng nói anh coi show diễn này là "một trận đánh lớn" nên sẽ dốc toàn lực.

Thiệt hại về vật chất, tinh thần được bù đắp thế nào?

Theo lời Tuấn Hưng thì hiện các cơ quan chức năng như Sở Văn hóa, thể thao Hà Nội, UBND quận Hoàn Kiếm đang hỗ trợ anh rất nhiều để làm giấy phép và chuẩn bị địa điểm cho show Cảm ơn.

Tuấn Hưng quay lại làm show: Từ giờ chín chắn bớt khoe! - Ảnh 3.

Ca sĩ Tuấn Hưng cho biết anh đã chuẩn bị tất cả mọi thứ để bùng nổ vào show diễn tri ân khán giả vào ngày 26-10 tới - Ảnh: HÒA NGUYỄN

Vì tổ chức ngoài trời nên phương án an ninh được làm rất kĩ. Show sẽ thuê 100 vệ sĩ, kết hợp với lực lượng an ninh của quận. Ngoài ra, ban tổ chức cũng sẽ thuê hàng rào chuyên dụng, chịu đựng được sức xô đẩy của khán giả.

Khi một phóng viên hỏi có hay không chuyện bị "chơi xấu" trong vụ việc lần này, Tuấn Hưng nói: "Sau hai tuần sự việc xảy ra, thiết nghĩ tôi không cần giải thích thêm. Có những điều không cần nói ai cũng biết, mình nói ra lại dậy sóng, không hay. Hưng có quan điểm rất cởi mở. Sự việc đến đâu đã có cơ quan chức năng giải quyết, hiểu đến đâu tùy suy nghĩ từng người. Điều quan trọng là tháo được nút thắt cho sự việc này, và tiến tới một kết quả tốt hơn".

Tuấn Hưng không chia sẻ cụ thể về thiệt hại vật chất của show Ngựa hoang, chỉ cho biết: "Chúng tôi đang cân đối tối đa để người đứng ra bồi thường thiệt hại là anh Nguyễn Tiến Dũng - giám đốc Cung thể thao Quần Ngựa có thể chịu đựng được. Chúng tôi đã bàn bạc nhiều để đi đến được kết quả này, đó là tháo gỡ nút thắt cho chính anh Dũng".

Tuấn Hưng chia sẻ lúc bị tai nạn đã nhận được sự động viên của nhạc sĩ Tú Dưa - Videop: NGỌC DIỆP

Đã chuẩn bị tốt tinh thần

Tuấn Hưng cho biết lúc sự cố xảy ra liên tiếp anh thấy kiệt quệ về tinh thần, ăn không ngon, ngủ không yên. "Tôi sợ nhất là cảm giác ngày đầu tiên ra ngoài ăn bát phở, vừa cầm đũa lên điện thoại hướng về tôi từ tứ phía chụp tanh tách. Có những đêm không ngủ được mắt cứ nhìn trân trân lên trần nhà", Tuấn Hưng kể.

Những cũng chính trong hoạn nạn ca sĩ biết mình được rất nhiều người quan tâm. Bạn bè liên tục đến nhà động viên vợ chồng anh, khán giả cũng chia sẻ sự thông cảm với ca sĩ. Tuấn Hưng khẳng định anh đã chuẩn bị tốt nhất về sức khỏe và tinh thần cho đêm diễn.

"Đây là sự cố xảy ra ngoài ý muốn và người nghệ sĩ không liên quan gì đến vụ việc này, các cơ quan chức năng có trách nhiệm làm rõ. Xét cho cùng tôi là nghệ sĩ, tôi chỉ muốn dùng trái tim của mình hát để làm ấm lòng mọi người. Bản thân tôi đã tìm cách dẹp những thứ không cần thiết sang một bên, ổn định tinh thần và nhìn vào ngày mai để sống. Nếu cứ chìm trong cảm giác tồi tệ thì sao thấy được khoảng sáng chứ".

19-10: Phạm Quỳnh Anh thất vọng, Tuấn Hưng bức xúc... 19-10: Phạm Quỳnh Anh thất vọng, Tuấn Hưng bức xúc...

TTO - Ái Phương, Hari Won ra MV mới; Tay buôn, buông tay nhận được lời khen từ khán giả, Tuấn Hưng bức xúc lên tiếng về việc Cung Thể thao Quần Ngựa phủi trách nhiệm; Phạm Quỳnh Anh thất vọng vì Trấn Thành nhớ nhầm tên là tin hot 19-10

NGỌC DIỆP
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên