Tag: tử vong sau tiêm

Nữ sinh lớp 9 tử vong sau tiêm vắc xin mũi 2, mũi 1 đã bị sốc phản vệ

TTO - P.H.N., sinh năm 2007, học sinh lớp 9 Trường THCS xã Minh Hạc, huyện Hạ Hòa, Phú Thọ, tử vong sau khi tiêm vắc xin phòng COVID-19 ngày 18-1. Đến nay, Sở Y tế tỉnh chưa có kết luận về nguyên nhân N. tử vong.

Một học sinh ở Hà Nội tử vong sau 1 ngày tiêm vắc xin COVID-19

TTO - Sau khi tiêm vắc xin ngừa COVID-19, một nữ sinh lớp 9 ở huyện Thường Tín (Hà Nội) có biểu hiện sốt, được đưa vào Bệnh viện Bạch Mai điều trị và tử vong sau đó.

Thêm 1 nữ công nhân ở Thanh Hóa tử vong sau tiêm vắc xin phòng COVID-19

TTO - Sáng 26-11, Sở Y tế Thanh Hóa cho biết vừa có thêm 1 nữ công nhân của Công ty TNHH giày Kim Việt ở huyện Nông Cống tử vong sau khi tiêm vắc xin phòng COVID-19.

Hai người ở Thanh Hóa tử vong sau khi tiêm vắc xin phòng COVID-19

TTO - Trưa nay 24-11, Ban chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Thanh Hóa phát đi thông báo về vụ việc có hai người ở huyện Nông Cống tử vong sau khi tiêm vắc xin Vero Cell mũi 2 để phòng COVID-19.

Bộ Y tế: Nữ nhân viên y tế ở An Giang tử vong sau tiêm vắc xin COVID-19 do sốc phản vệ

TTO - Nữ nhân viên y tế 35 tuổi ở Bệnh viện Đa khoa khu vực Tân Châu, An Giang đã tử vong hôm nay 7-5, sau tiêm vắc xin AstraZeneca, lý do được cho là sốc phản vệ trên nền cơ địa dị ứng thuốc giảm đau kháng viêm.

Nhiều ca tử vong sau tiêm: không phải do vắc xin

TTO - Các chuyên gia đều cho rằng phản ứng phụ sau tiêm vắc xin là nằm trong dự đoán và các trường hợp tử vong sau tiêm cho thấy không liên quan vắc xin. Lợi ích từ tiêm vắc xin vẫn được đánh giá cao hơn.

Hàn Quốc: Không có liên hệ giữa vắc xin của AstraZeneca và các ca tử vong sau tiêm

TTO - Hàn Quốc ngày 8-3 thông báo không tìm thấy mối liên hệ giữa vắc xin COVID-19 của Hãng AstraZeneca (Anh) với một số trường hợp tử vong gần đây sau hơn một tuần triển khai chương trình tiêm chủng ở nước này.

Na Uy: Không có sự liên hệ giữa vắc xin và các ca tử vong sau tiêm chủng

TTO - Các quan chức y tế Na Uy ngày 18-1 giờ địa phương cho biết không có mối liên kết nào giữa việc tiêm vắc xin COVID-19 của hãng Pfizer/BioNTech với bất kỳ trường hợp tử vong sau khi tiêm vắc xin ở nước này.

Bình Định: Thêm 1 trẻ phản ứng rất nặng sau tiêm ComBE Five

TTO - Khoảng 20 trẻ phải nhập viện điều trị do phản ứng sau khi tiêm ComBE Five, trong đó có 1 ca phản ứng nặng phải thở máy.

32 ca tai biến nặng sau tiêm chủng

TTO - Có gần 27.800 phản ứng sau tiêm chủng được ghi nhận trong năm 2018, trong đó có 32 phản ứng nặng, 3 trẻ trong số này đã tử vong.