Tag: tư vấn xây dựng

NCB chính thức chuyển trụ sở chính về 25 Lê Đại Hành

Tại lễ khai trương trụ sở mới, NCB đã chính thức công bố quyết định bổ nhiệm tổng giám đốc với ông Tạ Kiều Hưng và ký kết với đối tác tư vấn xây dựng chiến lượng mới cho ngân hàng.

Kiến trúc sư và những yêu cầu công việc mà ứng viên cần biết (phần 2)

Kiến trúc sư là ngành nghề chưa bao giờ ngừng HOT và luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về vị trí công việc này cũng như các yêu cầu tuyển dụng, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Tổng Giám đốc FPT: Đề xuất mô hình phát huy sức mạnh của dữ liệu

Ông Nguyễn Văn Khoa đề xuất ba nguyên tắc để để xây dựng và phát huy sức mạnh của cơ sở dữ liệu ở các tỉnh thành, đồng thời tháo gỡ bài toán chuyển đổi số cho địa phương.

Nhiều phàn nàn về du lịch ở Đà Lạt

TTO - Đều sở hữu những lợi thế du lịch hiếm có nhưng điểm đến trong liên kết du lịch tam giác TP.HCM - Lâm Đồng - Bình Thuận vẫn bị nhiều du khách phàn nàn, liên kết vẫn chưa có thành quả nào đáng kể.

500 triệu có đủ nâng tấm nhà 4x12m?

TTO - * Tôi có căn nhà ở quận Gò Vấp, TP.HCM, diện tích 4x12m. Nhà xây kiên cố gồm một trệt một lầu mái tôn. Hiện tôi muốn cải tạo, sửa chữa nhà thành một trệt hai lầu và có sân thượng.

Vài yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng của sơn nước

Sơn nước được coi là bước cuối cùng để hoàn thiện vẻ đẹp và nâng cao tuổi thọ công trình xây dựng. Vì vậy, bất kể là dùng trong nhà hay ngoài trời, người dùng cũng cần lưu ý đến chất lượng của sơn nhằm đảm bảo hiệu quả nhất.