Tư vấn trực tuyến điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển

12/06/2017 08:31 GMT+7

TTO - Bên cạnh ba ngày hội tư vấn xét tuyển, Tuổi Trẻ sẽ tiếp tục tổ chức các buổi tư vấn trực tuyến nhằm giải đáp các thắc mắc quanh việc điều chỉnh các nguyện vọng sau khi có kết quả thi THPT quốc gia 2017.

Các trường tham gia tư vấn trực tuyến điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2017 do Tuổi Trẻ tổ chức - Ảnh: Duyên Phan
Các trường tham gia tư vấn trực tuyến điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển năm 2017 do Tuổi Trẻ tổ chức - Ảnh: Duyên Phan

Thí sinh được quyền điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào các trường ĐH như thế nào? Với điểm số của mình, cơ hội trúng tuyển vào các trường cao hay thấp? Thay đổi và sắp xếp các nguyện vọng thế nào để có cơ hội trúng tuyển cao nhất? Trường nào, ngành nào phù hợp với điểm số cũng như sở thích của các bạn thí sinh? Tất cả những thắc mắc ấy sẽ được giải đáp trực tuyến tại tuoitre.vn.

Ban tư vấn là các chuyên gia tuyển sinh đến từ Bộ GD-ĐT, các trường ĐH uy tín cũng như đại diện các trường ĐH, CĐ trong cả nước. Các buổi tư vấn trực tuyến sẽ được tổ chức theo nhóm ngành để giải đáp tối đa thắc mắc của thí sinh.

Lịch tư vấn trực tuyến cụ thể như sau:

- Ngày 16-7, tư vấn cho thí sinh về các vấn đề điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển nhóm ngành kỹ thuật - công nghệ...

- Ngày 18-7, tư vấn điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào nhóm ngành tự nhiên, sức khỏe, nông lâm...

- Ngày 20-7, tư vấn điều chỉnh nguyện vọng vào nhóm ngành kinh tế - luật, nhân văn, sư phạm...

Từ ngày 13-8, các chương trình tư vấn xét tuyển nguyện vọng bổ sung tiếp tục diễn ra để đáp ứng nhu cầu thông tin cho thí sinh, phụ huynh.

TUỔI TRẺ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận