Tag: tư vấn thiết kế

Delta Group tiếp tục vào Top 10 nhà thầu xây dựng năm 2024

Vừa qua, Delta Group được Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) trao chứng nhận Top 10 nhà thầu xây dựng năm 2024

Tỉnh ủy Kiên Giang cấm dự thầu 3 năm đối với một doanh nghiệp, vì sao?

Công ty Cường Phát bị văn phòng Tỉnh ủy Kiên Giang cấm dự thầu các công trình khối Đảng trong 3 năm, vì đơn vị này đã gian lận trong dự thầu dự án cải tạo, nâng cấp chống ngập trong khuôn viên Tỉnh ủy.

Hai đầu cầu Cần Giờ hơn 9.000 tỉ nằm ở đâu, 7km đường dẫn đi hướng nào?

Đây là câu hỏi được người dân TP.HCM rất quan tâm. Bởi cây cầu không chỉ phá thế cách trở của Cần Giờ mà vị trí xây dựng cũng sẽ mở ra cơ hội, tác động lớn đến đời sống xung quanh.

Ngập cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây: 'Trách nhiệm thuộc đơn vị tư vấn dù không phải lỗi cố ý'

Ngày 16-8, Bộ Giao thông vận tải có báo cáo gửi Thủ tướng và Phó thủ tướng Trần Hồng Hà về ngập cục bộ đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Ngập cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây: Bạn đọc lý giải nguyên nhân và chỉ cách khắc phục

Bạn đọc Tuổi Trẻ cho rằng việc xác định nguyên nhân ngập cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây không khó. Thậm chí, còn chỉ ra cách khắc phục.

Chưa tìm ra nguyên nhân chính xác gây ngập cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây

Ban quản lý dự án Thăng Long cho biết sẽ cùng các bên liên quan tìm nguyên nhân chính xác gây ngập cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây.

Ngập cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây: Bộ GTVT yêu cầu báo cáo

Liên quan vụ đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây bị ngập, Bộ Giao thông vận tải yêu cầu các đơn vị báo cáo nguyên nhân, giải pháp khắc phục trước ngày 3-8.

Kiến trúc sư và những yêu cầu công việc mà ứng viên cần biết (phần 2)

Kiến trúc sư là ngành nghề chưa bao giờ ngừng HOT và luôn được nhiều bạn trẻ quan tâm, lựa chọn. Để hiểu rõ hơn về vị trí công việc này cũng như các yêu cầu tuyển dụng, hãy cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

6 thông tin hữu ích về việc làm Game Designer dành cho ứng viên (phần 1)

Một trong số những vị trí việc làm “hot” đang được rất nhiều nhà tuyển dụng săn lùng phải kể đến Game Designer - thiết kế game. Vậy Game Designer là gì?

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi: Thiết kế, lắp đặt phòng cháy không ‘quy về một mối’

Thiếu tướng Đinh Văn Nơi - giám đốc Công an tỉnh Quảng Ninh - yêu cầu việc tư vấn thiết kế, lắp đặt thiết bị phòng cháy phải minh bạch, không 'quy về một mối'.