Tag: tự truyện

Selena Gomez nhận thêm ‘mưa gạch đá’ khi xác nhận người hiến thận chỉ là người dưng

Sau khi nhận chỉ trích về việc bị Francia Raisa 'bo xì' thì Selena Gomez lại tuyên bố xanh rờn như ngầm khẳng định, người chị em từng hiến thận chỉ là người đã từng quen.

Cung điện cẩn thận xem xét việc Harry đưa con gái về gặp Nữ hoàng

Phía Hoàng gia Anh đang cẩn trọng xem xét đề nghị của nhà Sussex về việc đưa con gái mới sinh - Libbet về gặp Nữ hoàng và làm lễ rửa tội tại Cung điện Buckingham.

Hoàng tử Harry tiếp tục nhận chỉ trích khi... kể hết

Từng nói muốn giữ lại sự riêng tư cho cuộc sống của mình nhưng Harry và Meghan lại xuất hiện trên truyền hình không ít lần, giờ còn 'kể hết' chuyện đời trong tự truyện.

Vợ chồng Meghan chuẩn bị tạo bão khi tung tự truyện về hoàng gia

Vợ chồng Meghan và Harry lại sắp gieo gió tạo bão khi sắp sửa cho phát hành phiên bản mới quyển tự truyện 'Finding freedom' về Hoàng gia Anh.

Hoa hậu Cao Thùy Dương: 'Khi mới vào showbiz, tôi ăn mì gói cầm cự qua ngày'

Sau gần 6 năm vắng bóng, Hoa hậu quốc tế Cao Thùy Dương bất ngờ tái xuất và có những chia sẻ về chặng đường làm nên tên tuổi của cô trong làng giải trí Việt qua tự truyện sắp ra mắt.

Nghệ sĩ Hà Chương ra mắt tự truyện tiếp thêm lửa cho giới trẻ

TTO - Nhân sinh nhật 12-7, nghệ sĩ khiếm thị Hà Chương đã tổ chức một đêm ra mắt cuốn tự truyện và cũng là đêm nhạc ấm cúng tại TP.HCM, đồng thời giới thiệu ca khúc mới truyền cảm hứng sống tích cực cho giới trẻ.

Tự truyện của người về từ địa ngục ma túy - Kỳ 13: Những lời trăng trối đau thương của cha

TTO - Chỉ có cha là khác. Ông cũng không nói lời nào, nhưng tôi nhận biết ánh nhìn của cha đầy ắp sự yêu thương cùng hờn giận và thất vọng!

Tự truyện của người về từ địa ngục ma túy - Kỳ 12: Tôi đã 'đốt' tổ ấm của mình

TTO - Một đêm mùa hè năm 1991, tôi và mấy thằng bạn 'ma ken' như mọi ngày chích choác xong cữ chiều, kéo về ngủ vỉa hè Cách Mạng Tháng Tám gần rạp Nam Quang. Nửa đêm tôi bị đánh thức, nhìn thấy công an, dân phòng đứng trước mặt.

Tự truyện của người về từ địa ngục ma túy - Kỳ 10: Lại thân tàn ma dại

TTO - Xa TP.HCM mấy năm, trở lại lần này tôi thấy cảnh vật thay đổi rất nhiều. "Bến ma ken" Hàm Nghi giờ không còn hình ảnh hàng trăm con nghiện chích choác, ăn ở vật vờ, dơ bẩn vỉa hè, rồi trộm cắp để lo cơm trắng cơm đen, sáng vã chiều phê...

Tự truyện của người về từ địa ngục ma túy - Kỳ 6: Trận quyết đấu lấy 'số má'

TTO - Nội quy bến xe tổ chức thành nhiều tổ bốc xếp và chia khu vực cho từng tổ. Nhưng thực tế tụi tôi tự lập nhóm theo địa phương và thường xuyên giành giật việc làm, lấn hiếp nhau.