Thứ 2, ngày 1 tháng 3 năm 2021

Tự tạo tranh, lưu giữ cảm xúc yêu thương cho chính mình

24/10/2019 10:00 GMT+7

Hưởng ứng phong trào khởi nghiệp do Chính phủ phát động, Công ty TNHH LIVA VN vừa chính thức công bố ra mắt website: livaphoto.com.

Tự tạo tranh, lưu giữ cảm xúc yêu thương cho chính mình - Ảnh 1.

Ảnh: M.V

Đây là một trong những trang web đặt tranh và giao tranh hoàn thiện đầu tiên tại Việt Nam, phù hợp với lối sống hiện đại, tiện lợi, giản đơn của cộng đồng dân cư, nhất là gia đình trẻ.

Theo ông Nguyễn Tuấn Hải - Giám đốc Công ty TNHH LIVA VN, người sáng tạo ra trang web trên, bức tranh này không cần phải đóng giá treo mà chỉ cần dán ở bất cứ đâu trong nhà, nơi khách hàng mong muốn. 

"Chỉ cần chụp một tấm hình trên điện thoại, rồi thực hiện các thao tác đơn giản như click chuột gửi đi, khách hàng sẽ nhận lại được bức tranh hoàn thiện như ý muốn. Bức tranh cũng sẽ được hỗ trợ để giao đến tận nhà, khách hàng chỉ cần dán lên tường là xong", ông Hải thông tin thêm.

Tự tạo tranh, lưu giữ cảm xúc yêu thương cho chính mình - Ảnh 2.

Ảnh: M.V

Cũng theo anh Hải, thực tế hiện nay, để có hình gia đình treo trong nhà hoặc văn phòng thì các bước thực hiện khá phiền phức. 

"Khách hàng phải chạy tới chạy lui chụp hình, rửa hình, đo đạc, khoan tường, gây bụi dơ và làm tường bị lủng lỗ. Trên thực tế, không ai muốn nhà hoặc văn phòng phải khoan lỗ lên tường cả. Do đó, LIVA (viết tắt của chữ living và art - nghệ thuật và cuộc sống, nghệ thuật phục vụ cho cuộc sống - Nghệ thuật vị nhân sinh) mang đến một giải pháp vô cùng tiện lợi mà ngay cả trẻ em cũng có thể làm được", ông Hải phân tích thêm,

Tự tạo tranh, lưu giữ cảm xúc yêu thương cho chính mình - Ảnh 3.

Ảnh: M.V

Theo các chuyên gia, tranh ảnh rất quan trọng trong không gian sống của một gia đình. Theo đó, căn nhà có treo nhiều hình ảnh của gia đình để lưu lại kỷ niệm, cảm xúc trải qua cùng khi đi chơi đây đó, hay hình con cái từ nhỏ đến lớn, khi nhận bằng ở các buổi lễ tốt nghiệp, thường giúp gắn bó cảm xúc yêu thương của các thành viên trong gia đình hơn. 

Những cảm xúc tích cực từ các bức tranh kỷ niệm sẽ mang lại nguồn động lực để mỗi người vượt qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống. Còn với văn phòng công ty, những bức tranh nhân viên công ty cũng có thể giúp tạo động lực để tăng sự gắn kết của các thành viên.

Tự tạo tranh, lưu giữ cảm xúc yêu thương cho chính mình - Ảnh 4.

Ảnh: M.V

Là một trong những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ này, chị Nguyễn Thị Minh Vân (ngụ quận 8) cho biết sau khi thực hiện đặt tranh qua trang web trên, chị thấy tranh có kích cỡ vừa phải (20x20) và đẹp hoàn thiện từ mặt trước đến mặt sau.

"Tranh có thể dán lên tường dễ dàng mà không cần đóng đinh, nhà tôi treo ở tất cả mọi nơi như cầu thang, phòng ngủ, phòng khách, các góc tường chết, ở các lối hành lang... 

Mảng tường nhà tôi cần 5 bức tranh với chi phí chỉ khoảng 100.000 đồng/bức, khá rẻ so với các loại tranh ảnh khác trên thị trường, nhưng lại cực kỳ đẹp, sang trọng và có kèm theo cảm xúc của chính mình trong từng bức tranh", chị Vân tâm sự.

Tự tạo tranh, lưu giữ cảm xúc yêu thương cho chính mình - Ảnh 5.

Ảnh: M.V

Thông qua website: livaphoto.com, khách hàng chỉ cần thực hiện 4 thao tác cơ bản, như: bước 1, tải hình lên hoặc chọn hình có sẵn trên web của LIVA; bước 2, kéo qua lại, lên xuống để lấy khung hình và chọn màu khung; bước 3, nhập địa chỉ nhận hàng và thanh toán (hoặc đặt cọc) và bước cuối cùng là tranh sẽ được giao cho bên vận chuyển trong ngày kế tiếp để giao cho bạn.

K.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận