Tag: sống hiện đại

Giải mã ‘chân dung’ căn hộ sức khỏe

Định nghĩa về “căn hộ sức khỏe” không còn được hiểu giản đơn là những điểm xanh hay vài tiện ích cộng thêm mà còn được cân nhắc đến những yếu tố nền tảng đến từ “phần cứng” của sản phẩm.

Bảo vệ sức khỏe cho người khỏe

Bảo vệ sức khỏe đã trở thành xu thế nổi bật trong những năm gần đây, góp phần phản ánh một lối sống thiết thực và lành mạnh.

Tiềm lực của chủ đầu tư dự án Thu Thiem Zeit River

Liên tục thành công với 2 dự án Zeit River County 1 thuộc Zeitgeist ở Nhà Bè và căn hộ Xi Riverview Palace, Việt Nam GS Enterprise (VGSE) được kỳ vọng tiếp nối tập đoàn mẹ GS E&C làm nên chuyện với dự án bất động sản hạng sang Thu Thiem Zeit River.

Căn hộ 9X Quy Nhơn thu hút người trẻ chuộng lối sống hiện đại

Từ thành công của chuỗi căn hộ 8X tại TP.HCM những năm 2013, Hưng Thịnh Land tiếp tục mục tiêu kiến tạo vì cộng đồng với chuỗi căn hộ 9X, mở màn đầu tiên tại Quy Nhơn.

Vị trí đẹp chưa đủ, chọn nhà còn phải xem tiện ích sống

Căn hộ không chỉ để ở, mà còn là thiên đường sống nhiều tiện ích để tận hưởng song phải đảm bảo tính riêng tư - là hai trong nhiều mong muốn từ người mua nhà ở TP.HCM.

Tự tạo tranh, lưu giữ cảm xúc yêu thương cho chính mình

Hưởng ứng phong trào khởi nghiệp do Chính phủ phát động, Công ty TNHH LIVA VN vừa chính thức công bố ra mắt website: livaphoto.com.

Blogger Nhà có hai người 'thường làm bạn bia của chồng'!

TTO - Blog 'Nhà có hai người' của Lê Ngọc (TP.HCM) truyền cảm hứng cho nhiều người, nhất là chị em phụ nữ và nhận được hơn 79.000 người theo dõi.

Điểm check-in khó bỏ qua tại Hà Nội dịp Tết thiếu nhi 1-6

Một sự kiện độc đáo do chủ đầu tư Vinhomes tổ chức ngay dịp 1-6 tới sẽ giúp các bố mẹ giải đáp câu hỏi 'Đi đâu, chơi gì?' của các con.

Với CitiAlto, giấc mơ sở hữu căn hộ tại Quận 2 không còn quá khó

Theo nhà phát triển bất động sản Kiến Á, CitiAlto hứa hẹn là căn hộ lý tưởng dành cho thị dân trẻ thành đạt.

Phẫu thuật nâng ngực

Khi cuộc sống ngày một cải thiện, việc nuôi con cái trở nên đơn giản hơn,… thì chị em càng chú ý đến vóc dáng của mình hơn.