Thứ 6, ngày 22 tháng 10 năm 2021

Tự sát sau khi dùng dao chém nhiều người thân thương tích

14/11/2020 15:57 GMT+7

TTO - Sau khi dùng dao tấn công gây thương tích cho nhiều người thân tại TP Hạ Long (Quảng Ninh), Bùi Văn Sỹ lên tầng 10 Bệnh viện Bãi Cháy nhảy xuống tự sát.

Tự sát sau khi dùng dao chém nhiều người thân thương tích - Ảnh 1.

Bệnh viện Bãi Cháy, TP Hạ Long - nơi Bùi Văn Sỹ tự sát sau khi gây án - Ảnh: MẠNH TIẾN

Chiều 14-11, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin vụ gây thương tích hàng loạt xảy ra trên địa bàn TP Hạ Long khiến nhiều người bị thương.

Cụ thể, khoảng 3h sáng 14-11, Bùi Văn Sỹ (33 tuổi, trú khu 3, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long) bất ngờ dùng dao chém nhiều nhát vào đầu vợ là chị H.T.T.U. (27 tuổi) và con gái là cháu B.M.N. (8 tuổi), làm cả hai bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Sau khi gây án, Sỹ tiếp tục cầm dao tìm đến nhà anh N.T.M. (43 tuổi, trú khu 3, phường Hà Khẩu, TP Hạ Long - vợ anh M. và vợ Sỹ là chị em họ) chém anh M. và con anh M. là cháu N.H.Q.A. (7 tuổi). 

Hậu quả, anh M. bị thương nặng, cháu Q.A. bị thương cánh tay trái và chấn thương vùng đầu.

Sau khi gây ra vụ việc, Sỹ bỏ trốn đến nhà C, tầng 10 Bệnh viện Bãi Cháy rồi nhảy xuống đất, chết tại chỗ.

Tiếp nhận tin báo, Công an tỉnh Quảng Ninh đã chỉ đạo Công an TP Hạ Long phối hợp các đơn vị chức năng khẩn trương điều tra, xác minh các tình tiết để chứng minh nguyên nhân, diễn biến sự việc.

Bắt thanh niên vì ghen tuông chém tình nhân của vợ, gây thương tích 40% Bắt thanh niên vì ghen tuông chém tình nhân của vợ, gây thương tích 40%

TTO - Duy phát hiện vợ nhắn tin và lấy xe đi hẹn họ với tình nhân, Duy rủ thêm 3 người bạn đi cùng, khi thấy tình nhân của vợ, Duy dùng dao chém người này gây thương tích 40%.

TIẾN THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận