06/08/2022 10:00 GMT+7

Từ ly cà phê hòa tan chuẩn vị đến cảm hứng về giá trị bền vững

V.C
V.C

Cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® là ‘trái ngọt’ đến từ Liên minh Cà phê Toàn cầu của Nestlé và Starbucks, mang đến trải nghiệm thưởng thức cà phê tại nhà chuẩn vị và truyền cảm hứng về giá trị bền vững.

Từ ly cà phê hòa tan chuẩn vị đến cảm hứng về giá trị bền vững - Ảnh 1.

Ca sĩ Quang Vinh chia sẻ về trải nghiệm thưởng thức cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® mới tại sự kiện ra mắt sản phẩm.

Thêm lựa chọn về cà phê hòa tan cao cấp

Nhắc đến cà phê hòa tan, không thể không nhắc đến các danh mục sản phẩm đa dạng của Nestlé, tập đoàn thực phẩm đến từ Thụy Sĩ đã có mặt tại Việt Nam gần 30 năm.

Từ hương vị truyền thống của Nescafé Café Việt, giờ đây người tiêu dùng của Nestlé có thêm trải nghiệm hương vị quốc tế với dòng cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® mới.

Đây là kết quả hợp tác giữa Nestlé và Starbucks sau khi hai công ty bắt tay thành lập Liên minh Cà phê Toàn cầu cuối năm 2018.

Năm 2022, lần đầu tiên dòng sản phẩm được giới thiệu tại Việt Nam và thu hút sự quan tâm của đông đảo người tiêu dùng tại sự kiện ra mắt ngày 16-7 vừa qua tại TP.HCM.

Với bốn hương vị đặc trưng của Starbucks là Dark Roast, Caffè Mocha, Caffè Latte, Caramel Latte, người tiêu dùng có đa dạng lựa chọn để thưởng thức cà phê hòa tan cao cấp tại nhà theo "gu" riêng của mình.

Tại sự kiện ra mắt sản phẩm, ông Binu Jacob, Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam chia sẻ: "Cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® "ghi điểm" nhờ hương vị, trải nghiệm và đẳng cấp.

Nestlé hiểu rằng Starbucks đã tạo ra một ảnh hưởng đáng kể đến đời sống của người Việt và đó là lý do tại sao chúng tôi mang dòng sản phẩm cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® mới đến Việt Nam.

Chúng tôi muốn làm giàu trải nghiệm của người tiêu dùng Việt về cà phê và đa dạng hóa những cách thưởng thức cà phê, từ bản địa đến toàn cầu".

Từ ly cà phê hòa tan chuẩn vị đến cảm hứng về giá trị bền vững - Ảnh 2.

Theo ông Binu Jacob - Tổng giám đốc Nestlé Việt Nam, Liên minh Cà phê Toàn cầu kết hợp giữa chuyên môn 80 năm về cà phê hòa tan của Nestlé và vị trí hàng đầu thế giới về chuỗi cửa hàng cà phê của Starbucks.

Cũng trong sự kiện, hai công ty đồng thời giới thiệu đến người tiêu dùng chương trình cà phê We Proudly Serve Starbucks với những giải pháp cà phê cao cấp cho các kênh tuyển chọn.

Với chương trình này, người yêu cà phê Starbucks® sẽ được phục vụ và tự phục vụ tại các địa điểm như văn phòng, khuôn viên trường đại học và khách sạn.

Niềm cảm hứng về cà phê bền vững

Là hai trong những thương hiệu toàn cầu tiên phong về phát triển bền vững và có trách nhiệm, Nestlé và Starbucks còn mong muốn truyền cảm hứng cho người tiêu dùng Việt về những giá trị bền vững trong dịp ra mắt cà phê tòa tan cao cấp Starbucks® mới.

Theo đó, cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® được làm từ 100% cà phê Arabica thượng hạng, đáp ứng tiêu chuẩn các chương trình cam kết về nguồn cung ứng có trách nhiệm, tuân thủ quy chuẩn sản xuất nghiêm ngặt từ nông trại đến sản phẩm, canh tác bền vững và đảm bảo giảm thiểu tác động đến môi trường.

Từ ly cà phê hòa tan chuẩn vị đến cảm hứng về giá trị bền vững - Ảnh 3.

Mỗi ly cà phê hòa tan Starbucks® chứa đựng niềm cảm hứng về giá trị bền vững mà Nestlé và Starbucks đang theo đuổi.

Cả Starbucks và Nestlé đều đang triển khai những chương trình của riêng mình để hướng tới phát triển bền vững về nguồn cà phê, môi trường và người nông dân.

Với Starbucks, đó là chương trình Coffee And Farmer Equity (C.A.F.E.) triển khai vào 2004 với mục tiêu đánh giá nông trại dựa trên hệ thống các tiêu chí kinh tế, xã hội và môi trường, vì mục đích xây dựng cuộc sống chất lượng cho người nông dân, gia đình và cộng đồng của họ.

Cùng định hướng trên, từ năm 2011 Nestlé đã triển khai chương trình Nescafé Plan để hướng tới phát triển bền vững với cả môi trường và người trồng cà phê.

Từ ly cà phê hòa tan chuẩn vị đến cảm hứng về giá trị bền vững - Ảnh 4.

Chương trình Nescafé Plan được Nestlé triển khai từ năm 2011 giúp nâng cao đời sống của người nông dân trồng cà phê.

Được nhập khẩu từ châu Âu, sản phẩm Cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® mới mở bán trực tuyến trên Lazada từ ngày 3-7 và sẽ có mặt tại các hệ thống siêu thị lớn.

Khách hàng có cơ hội thưởng thức sản phẩm Cà phê hòa tan cao cấp Starbucks® mới với nhiều deal hấp dẫn trên Lazada tại https://s.lazada.vn/s.cHUaW .

Các bạn trẻ làm gì khi cà phê thâu đêm? Các bạn trẻ làm gì khi cà phê thâu đêm?

TTO - Tán gẫu với bạn, chơi game, miệt mài làm bài tập, chạy "deadline" công việc hay chỉ ngồi vu vơ một mình... thâu đêm suốt sáng trong những hàng quán mở 24/24h đang là thói quen của không ít bạn trẻ.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận