Tag: Từ Liêm

Ném ma túy vào xe để 'tống' bạn trai vào tù

TTO - Bỗng dưng bị công an bắt vì xe ô tô chứa ma túy, khi ra tù người đàn ông âm thầm thu thập chứng cứ. Bất ngờ, chủ mưu lại chính là bạn gái của ông. Điều đáng nói là giữa hai người đang tranh chấp khối tài sản trị giá hơn 200 tỉ đồng.

Người Nhật đầu tư vào cụm rạp Cinebox ở TP.HCM

TTO - Cụm rạp Cinebox (Lý Chính Thắng, Q.3) vừa công bố đã có chủ mới với sự tham gia của nhà đầu tư từ Nhật và hứa hẹn sẽ mở rộng thêm nhiều cụm rạp nữa trong năm 2017.

​Cháy lớn trong đêm tại Cụm Công nghiệp Từ Liêm

TTO - Khoảng 22g30 ngày 7-12, tại Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, xảy ra một vụ hỏa hoạn lớn.

Nhộn nhịp mùa hoa tết ở Từ Liêm

TTO - Tết Nguyên đán Giáp Ngọ đang đến gần, các đơn vị sản xuất và cung cấp hoa tại các cánh đồng hoa Tây Tựu (huyện Từ Liêm, Hà Nội) bước vào thời điểm khẩn trương chuẩn bị cho mùa thu hoạch hoa lớn nhất trong năm.

Tách huyện Từ Liêm thành hai quận trong năm 2013

TTO - Sáng 17-12, tiếp xúc cử tri tại quận Hoàn Kiếm sau kỳ họp HĐND TP Hà Nội, ông Nguyễn Thế Thảo, Chủ tịch UBND TP Hà Nội cho biết như vậy khi đề cập đến chủ trương thực hiện tách huyện Từ Liêm thành hai quận với 23 phường.

Phát hiện người mẹ sinh viên cùng con chết trong tư thế treo cổ

TTO - Ngày 8-6, Công an huyện Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đã hoàn thành công tác khám nghiệm hiện trường và đang tiếp tục điều tra mở rộng làm rõ vụ việc hai mẹ con chết trong tư thế treo cổ.

Đặc sắc hội thổi cơm thi làng Thị Cấm

TTO - Sáng mồng 8 tết, tại sân đình làng Thị Cấm, xã Xuân Phương (Từ Liêm, Hà Nội) đã diễn ra lễ hội kéo lửa thổi cơm làng Thị Cấm.