21/07/2019 17:36 GMT+7

Từ Hiểu Đông nhận lời thách đấu ‘nhà vô địch’ Thái cực quyền

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông có thể sẽ thượng đài sau lời khiêu chiến của võ sư được mệnh danh là "nhà vô địch" Thái cực quyền Fan Shuai Xin.

Từ Hiểu Đông nhận lời thách đấu ‘nhà vô địch’ Thái cực quyền - Ảnh 1.

Từ Hiểu Đông (trái) nhận lời thách đấu của võ sư Thái cực quyền Fan Shuai Xin - Ảnh: WEIBO

Trước đó, Fan Shuai Xin đưa ra lời tuyên chiến với võ sĩ họ Từ trên truyền thông Trung Quốc. "Chừng nào anh đánh bại được tôi thì anh mới có quyền chê bai Thái cực quyền. Tỉ thí với tôi đi để xem Thái cực quyền là giả mạo hay anh mới là kẻ giả mạo. Tôi đại diện Thái cực quyền thách đấu. Đừng có mà kiếm cớ để tránh né cuộc so tài này", Fan thẳng thừng tuyên bố.

Những lời lẽ của Fan Shuai Xin cố ý nhắm thẳng vào ý đồ lâu nay của Từ Hiểu Đông. Từ trước đến nay, nhiều lần Từ Hiểu Đông thách thức các môn phái võ thuật truyền thống Trung Quốc để "vạch trần sự thật" rằng họ thiếu tính thực chiến.

Trận đấu của Fan Shuai Xin (áo đen) với sư phụ của mình bị Từ Hiểu Đông tố giả mạo - Nguồn: YOUTUBE

Không nhượng bộ, võ sĩ họ Từ lập tức đáp trả trên Weibo khi gọi Fan là "kẻ nói dóc". "Mọi thứ đều giả mạo! Tên nói dóc! Tôi đã nói cả đội ngũ của mình nhận lời thách đấu. Tôi sẽ tìm thông tin của anh ấy và ký hợp đồng thi đấu", Từ Hiểu Đông tuyên bố mạnh mẽ.

Trước đó, Từ Hiểu Đông cũng lên án một trận đấu trong quá khứ của Fan. Đó là trận so tài của Fan với chính sư phụ của mình, Wang Zhanjun. Từ Hiểu Đông nói trận đấu có sự sắp đặt, cả Fan và Wang chỉ đang cố tình biểu diễn và làm theo kịch bản.

Họ Từ cũng khẳng định Fan cố tình đánh thua để thầy của mình có được chiến thắng.

'Độc cô cầu bại' Từ Hiểu Đông thách đấu '1 chọi 3' với võ sư Thái Cực

TTO - Võ sĩ MMA Từ Hiểu Đông được mệnh danh là "gã điên" vừa gây sốc khi thách đấu theo kiểu "1 chọi 3" với võ sư Thái Cực Hoắc Yến Sơn, Tề Vệ Hoa và... MC dẫn chương trình.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên