Tag: tù giam

Cưa 6 cây xoài của vợ cũ, bồi thường xong 22 triệu vẫn bị tuyên 4 tháng tù giam

Cưa hạ 6 cây xoài trên phần đất đã chia cho vợ cũ, người đàn ông 68 tuổi ở TP Cao Lãnh, Đồng Tháp bị tòa tuyên án 4 tháng tù giam.

5 người hành hạ dã man 2 ngư dân như thời Trung cổ lãnh 26 năm 3 tháng tù

Tòa án nhân dân huyện Trần Văn Thời (tỉnh Cà Mau) đã tuyên phạt tổng cộng 26 năm 3 tháng tù giam cho 5 người đã nhiều lần hành hạ dã man hai ngư dân trên tàu cá như thời Trung cổ.

Nhân viên ngân hàng lừa đảo 6 tỉ đồng bị phạt 12 năm tù

Theo cáo trạng của viện kiểm sát, Nguyễn Lê Duy Ân đã lợi dụng việc bản thân là nhân viên ngân hàng để lừa đảo của nhiều người số tiền 6 tỉ đồng.

Nam sinh đâm chết hiệu trưởng lãnh 12 năm tù

TTO - Đâm thầy hiệu trưởng tử vong, nam sinh lớp 9 ở huyện Tiên Phước, Quảng Nam bị tòa tuyên phạt 12 năm tù.

Bị cáo uống thuốc đòi tự tử tại tòa xin hoãn thi hành án

TTO - Bị cáo Mạc Văn Hào từng gây chú ý bằng cách đến tòa gây rối và uống thuốc trừ sâu đòi tự tử đã có đơn xin hoãn thi hành án vì sức khỏe yếu, hoàn cảnh gia đình neo đơn, một mình đang phải nuôi 2 con nhỏ.

Vụ uống thuốc đòi tự tử tại tòa: Ra quyết định thi hành án phạt tù đối với bị cáo

TTO - Sau thời gian củng cố hồ sơ, TAND huyện Phú Riềng, tỉnh Bình Phước đã ra quyết định thi hành án phạt tù đối với bị cáo Mạc Văn Hào về tội 'cố ý gây thương tích'.

Uống thuốc trừ sâu tự tử trước ngày chấp hành án tù

TTO - Nguyễn Hoàng Trung Kiên, 30 tuổi, được xác định đã uống thuốc trừ sâu nhằm tự tử khi chuẩn bị chấp hành án phạt 9 tháng tù giam.

Nhóm lập khống chứng từ mua bán gạo lừa 9 ngân hàng lãnh 37 năm tù

TTO - Ba bị cáo lập khống các chứng từ chứng minh việc mua bán gạo của các khách hàng, rồi sử dụng hợp đồng xuất khẩu để lừa 9 ngân hàng 350 tỉ đồng.

Ra tù làm lại cuộc đời - kỳ 1: Đốt nhang sám hối

TTO - Vì những lý do khác nhau, họ đã phải trả giá bằng một phần cuộc đời mình trong tù giam. Cái giá phải trả quá đắt cùng vết đen tù tội trong lý lịch có hạ gục họ trong hành trình đứng dậy và làm lại cuộc đời?

Kẻ trộm hơn 900 gốc sâm Ngọc Linh bị xử 12 năm tù

TTO - Từng đi tù 2 năm vì trộm cắp tài sản, Lô Văn Tạo, sinh năm 1982 ở Quảng Nam, mới đây lại bị tòa án xử 12 năm tù vì hành vi 9 lần ăn trộm hơn 900 gốc sâm Ngọc Linh.