Tag: tự động hóa

Giải mã chiến lược Chuyển đổi số hiệu quả dành cho doanh nghiệp

Quét mã QR để hiểu thêm về kế hoạch số hóa ngành công nghiệp bằng việc áp dụng tự động hóa lấy phần mềm làm trung tâm.

Những ngành nào phải cắt giảm lao động nặng nề?

Báo cáo thực trạng nhân sự ngành sản xuất vừa công bố, khảo sát 1.000 lao động ở 500 doanh nghiệp cho thấy nhiều nơi phải cắt giảm lao động.

Công nghệ, nghệ thuật hội tụ nơi bầu trời

TTCT - Với "sân khấu" rộng lớn nhưng ở đâu cũng có là bầu trời, nghệ thuật biểu diễn ánh sáng bằng thiết bị bay không người lái (drone) không thiếu đất diễn, và sức sáng tạo với chúng là vô biên.

Máy giống người, hay người đã hóa máy?

TTCT - Ta mải lo về một ngày AI trở nên quá giống con người mà không nhận ra chính con người lại đang tự biến mình thành những cỗ máy.

AI có phỏng vấn nhân vật không mà đòi viết báo?

TTCT - Đã có những quan ngại trí tuệ nhân tạo (AI) khó có thể đặt chân vào lĩnh vực báo chí, song dù muốn dù không, công nghệ tự động hóa đang tràn vào nghề báo bằng nhiều cách.

McKinsey: Trí tuệ nhân tạo bùng nổ, lao động tri thức thua cuộc

Theo báo cáo mới của Công ty tư vấn toàn cầu McKinsey & Co, bùng nổ trí tuệ nhân tạo sẽ giúp tăng năng suất công nghiệp, nhưng lao động tri thức sẽ thua cuộc.

Backend Developer làm gì? Điều kiện để trở thành lập trình viên Backend (phần 1)

Hiện nay, Backend Developer hay lập trình viên Backend là vị trí công việc thu hút sự quan tâm của nhiều người. Cùng CareerBuilder tìm hiểu chi tiết về công việc này qua bài viết sau đây nhé!

Hiệp Lực - Nhà phân phối nguồn Meanwell

Thành lập từ năm 2003, tính đến thời điểm hiện tại Công ty TNHH Kỹ Thuật Điện Hiệp Lực có hơn 20 năm kinh nghiệm cung cấp các thiết bị điện, điện công nghiệp và tự động hóa.

Sinh viên Hàng hải chế tạo robot AGV vận chuyển hàng tự động

Ngày 26-5, Trường Đại học hàng hải Việt Nam tổ chức tặng thưởng các sinh viên có đề tài khoa học đạt giải cao.

AirCity: Tự động hóa 70% quy trình quản lý chung cư

AirCity được lập nên với mục tiêu tối ưu việc quản lý, vận hành các tòa nhà, căn hộ... dựa trên công nghệ tiên tiến như IoT, AI và quy trình tự động, từ đó hướng tới mục tiêu xây dựng cộng đồng cư dân 4.0.