Tag: tự động hóa

Tất tần tật về ngành điện tử công nghiệp là gì? Cơ hội việc làm và mức lương bao nhiêu?

Trong thời đại kỷ nguyên hóa số đang phát triển hiện nay, ngành điện tử công nghiệp là một trong những lĩnh vực quan trọng đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ. Nhưng liệu bạn đã hiểu rõ về ngành này là gì và những cơ hội việc làm hấp dẫn nào mà nó đang mang lại? Hãy cùng CareerViet khám phá chi tiết về ngành điện tử công nghiệp thông qua bài viết này ngay sau đây nhé.

Doanh nghiệp Nhật Bản tài trợ phòng thí nghiệm tự động hóa hơn 6,5 tỉ đồng

Ngày 8-4, Trường đại học Lạc Hồng đã tiếp nhận và khai trương phòng thí nghiệm tự động hóa SMC Automation Lab trị giá hơn 6,5 tỉ đồng.

Khi người lười biếng đi ngủ, mọi thứ đều được tự động hóa

"Nghĩ ra được hệ thống quy trình đi ngủ này quá chất! 10 điểm cho sự sáng tạo, tìm tòi, học hỏi", một người dùng bình luận khi xem video.

Ngành điện TP.HCM - 13 năm phát triển lưới điện thông minh

Qua 13 năm đầu tư và phát triển lưới điện thông minh, Tổng công ty Điện TP.HCM (EVNHCMC) đã nỗ lực cung cấp điện, đảm bảo nhu cầu điện cho phát triển kinh tế của thành phố và mang đến nhiều sự tiện lợi cho người dân.

Trang trại chỉ có robot

Để tránh ảnh hưởng tiêu cực từ điều kiện thời tiết thất thường, giảm gánh nặng nhân lực và đảm bảo an ninh lương thực, một số quốc gia đã sử dụng robot và công nghệ trong sản xuất nông nghiệp.

PC Đắk Nông nỗ lực vì sự hài lòng của các khách hàng

Để nâng cao sự hài lòng của khách hàng, PC Đắk Nông có nhiều cải thiện trong cải thiện hoạt động kinh doanh, phục vụ người dân.

Tùy khu vực mà việc làm này có cần thiết hay không.

Trung Quốc làm trang trại tự động cao nhất thế giới do AI quản lý

Trung Quốc công bố trang trại tự động cao nhất thế giới do trí tuệ nhân tạo (AI) quản lý ở thành phố Thành Đô.

Một chiếc quần 'chứng chỉ xanh' bán được giá gấp đôi, vì sao chỉ 10% doanh nghiệp Việt làm?

Tự động hóa, đầu tư máy móc sẽ giúp doanh nghiệp ngành dệt may giảm phụ thuộc vào lao động, tăng khả năng cạnh tranh, đảm bảo tiến độ giao hàng. Tuy nhiên nếu muốn có đơn hàng giá trị, các loại máy móc còn phải đạt chứng nhận xanh.

54 năm Điện lực miền Bắc: Hành trình thắp sáng niềm tin

Trong 54 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Điện lực miền Bắc (EVNNPC) luôn nỗ lực vượt qua những khó khăn, thách thức, trở thành điểm sáng về cung cấp năng lượng, góp phần quan trọng vào sự phát triển của ngành điện.