Tag: Tú Chinh

Lê Tú Chinh rời TP.HCM: Lời chia tay của một tượng đài

Dù được HLV và lãnh đạo thuyết phục ở lại nhưng VĐV Lê Tú Chinh vẫn quyết chia tay đội tuyển điền kinh TP.HCM để tìm bến đỗ mới.

Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh rời đội tuyển điền kinh TP.HCM

Lê Tú Chinh - VĐV chạy ngắn số 1 Việt Nam những năm qua - đã có quyết định cho ra khỏi đội tuyển điền kinh TP.HCM kể từ ngày 1-1-2024.

Lê Tú Chinh và hạnh phúc ngày trở lại với SEA Games 32

Chiều 10-5, "nữ hoàng tốc độ" Lê Tú Chinh đã góp sức để đội 4x100m nữ Việt Nam giành HCB SEA Games 32. Tú Chinh cho biết cô rất hạnh phúc được trở lại thi đấu sau hơn một năm vật lộn với chấn thương.

Nữ hoàng tốc độ Lê Tú Chinh - trỗi dậy sau biến cố chấn thương

Tối 10-5, Lê Tú Chinh đã cùng với đồng đội về nhì nội dung chạy 4x100m nữ tại SEA Games 32. Đó là một kỳ tích của Chinh, ai xem cô thi đấu cũng thót tim lo lắng chấn thương tái phát, nếu nhớ lại chuyện một năm trước…

Lê Tú Chinh sẽ tham dự nội dung tiếp sức 4 x 100m nữ SEA Games

“Nữ hoàng tốc độ” Lê Tú Chinh không thi đấu các nội dung cá nhân 100m, 200m, mà chỉ tham dự nội dung tiếp sức 4 x 100m nữ tại SEA Games 32.

Mỗi tuần một chuyện: Quân anh, quân tôi

TTCT - Đoàn thể thao Việt Nam đã công bố danh sách dự SEA Games 32 - khai mạc vào ngày 5-5 tại Campuchia.

Mỗi tuần một chuyện: Tú Chinh không phải là trái chanh!

TTCT - Chín ngày trước khai mạc SEA Games 31 trên sân nhà Việt Nam, "nữ hoàng tốc độ" Đông Nam Á Lê Tú Chinh phải bước vào phòng mổ tại Bệnh viện 175 để phẫu thuật đầu gối.

‘Nữ hoàng tốc độ’ Lê Tú Chinh trở lại đường đua

Lê Tú Chinh có tên trong danh sách tập trung đội tuyển điền kinh Việt Nam năm 2023 để chuẩn bị cho SEA Games 32 diễn ra vào tháng 5 tới tại Campuchia.

Nhóm runner Hải Phòng hỗ trợ Tú Chinh điều trị chấn thương

TTO - Bay từ Hải Phòng vào đến TP.HCM, anh Lê Hoàng đã thay mặt nhóm những người đam mê chạy bộ gửi món quà ý nghĩa đến VĐV Lê Tú Chinh tại Bệnh viện Quân y 175 sáng 30-6.

Xây nhà từ móng

Nền móng cho một nền thể thao mạnh không chỉ là việc tuyển dụng được vài HLV giỏi.