Xe
12/06/2024 20:18 GMT+7

Tự báo cảnh sát tố chính mình trộm xe

Một người phụ nữ đã khiến cảnh sát phải ngạc nhiên khi tự gọi điện báo cáo hành vi trộm xe của chính mình. Vụ việc kỳ lạ này đã đặt ra nhiều câu hỏi về động cơ thực sự của người phụ nữ.

Người phụ nữ đã bị bắt giữ sau cuộc gọi điện kỳ lạ - Ảnh: Lee County Sheriff’s Office

Người phụ nữ đã bị bắt giữ sau cuộc gọi điện kỳ lạ - Ảnh: Lee County Sheriff’s Office

Christie Lee Turman (37 tuổi, ở Mỹ) đã bị bắt giữ, sau khi tự gọi điện cho 911 để báo cáo về việc cô đang cố gắng trộm xe Toyota Corolla.

Trong đoạn ghi âm cuộc gọi, Turman nói với người trực tổng đài: "Tôi đang cố gắng ăn cắp một chiếc xe không thuộc sở hữu hợp pháp của tôi. Vì vậy, các người tốt hơn hết là đến đây để lập biên bản đi". Điều này đã khiến người tiếp nhận cuộc gọi 911 vô cùng bất ngờ.

Ngay lập tức, người tiếp nhận đã trả lời: "Tôi sẽ báo cáo việc này". Sau đó, cảnh sát đã tiếp cận Turman tại hiện trường. Đó là đại lý ô tô Port Meyers Cadillac, bang Florida, Mỹ.

Camera trên người cảnh sát đã ghi lại cảnh họ đối mặt, bắt giữ Turman và trao đổi với cô về tình huống. Turman giải thích rằng cô ấy đang tham gia vào "một trò chơi", nhưng không giải thích rõ ý định của mình.

Đến nay, động cơ của người phụ nữ vẫn chưa được làm rõ - Ảnh minh họa: Freepik

Đến nay, động cơ của người phụ nữ vẫn chưa được làm rõ - Ảnh minh họa: Freepik

Theo tờ báo địa phương Charlotte Observer, Turman có thể đã nghĩ rằng việc tự báo cáo hành vi phạm tội sẽ khiến việc trộm xe trở nên hợp pháp. Tuy nhiên, kết quả là cô đã bị bắt giữ. Đây là lần thứ sáu Turman phải vào tù kể từ năm 2005.

Hiện tại, động cơ thực sự của Turman vẫn là một ẩn số. Cảnh sát chưa công bố thông tin về việc liệu Turman có sử dụng ma túy hoặc rượu bia vào thời điểm gây án hay không. Nhưng nếu cô ấy tỉnh táo, tại sao lại cố gắng trộm xe và tự báo cảnh sát?

Mặc dù vẫn chưa có lời giải đáp, nhưng có vẻ như cuộc gọi đến 911 có thể đã mang lại lợi ích cho Turman. Vì Turman chưa kịp rời đi cùng chiếc Toyota, nên cô chỉ phải đối mặt với cáo buộc duy nhất là xâm phạm trái phép. 

Cảnh sát tại hiện trường không tìm thấy vấn đề gì khác ngoài chiếc Audi A5 với cửa mở. Tất nhiên, nếu không cố gắng trộm xe, Turman đã không phải đối mặt với bất kỳ cáo buộc nào.

Cộng đồng mạng phì cười trước cảnh trộm xe tự Cộng đồng mạng phì cười trước cảnh trộm xe tự 'knockout' chính mình

Một vụ trộm xe đã biến thành màn hài kịch, khi một tên trộm tự gây tai nạn cho chính đồng bọn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: Trộm xe chuyện lạ