Tag: Truyền hình OTT

Ra mắt cổng tiếp nhận phản ánh sai phạm nội dung dịch vụ truyền hình trên Internet xuyên biên giới

TTO - Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử đã chính thức ra mắt cổng thông tin tiếp nhận phản ánh về các sai phạm về nội dung trên dịch vụ truyền hình trên Internet (OTT TV) xuyên biên giới.

Tìm chỗ đứng cho OTT Việt: Cần một 'cuộc chơi' công bằng

TTO - Các chuyên gia cho rằng doanh nghiệp truyền hình OTT xuyên biên giới phải tuân thủ pháp luật Việt Nam khi hoạt động tại Việt Nam tương tự các doanh nghiệp nội. Khi đó, cuộc cạnh tranh mới diễn ra công bằng.

Tìm chỗ đứng cho OTT Việt: Hiểu khán giả để 'hút' khán giả

TTO - Làm thế nào để phim chiếu trên nền tảng OTT (giải trí trực tuyến mà chủ yếu là phim ảnh) nội địa được khán giả chú ý và săn đón hơn trong tương lai?

'Giải trí tại gia' mở cơ hội cho OTT nội địa

TTO - Sự phát triển của ứng dụng OTT trở nên phổ biến với người dùng Việt bởi nhiều tiện ích, đặc biệt là trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát. Và thời gian tới, thói quen "giải trí tại gia" của người xem càng mở ra cơ hội cho giới sản xuất.

Thị trường truyền hình OTT: Cuộc chơi không công bằng!

TTO - Thời gian qua, các dịch vụ truyền hình trả tiền qua ứng dụng OTT (OTT TV) đã dần trở nên quen thuộc với nhiều gia đình người Việt nhờ có nhiều lựa chọn giải trí, học tập..., đặc biệt trong thời gian giãn cách xã hội vì COVID-19.