Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Truyền cảm hứng Hạt giống tâm hồn

06/01/2015 15:18 GMT+7

TTO - First News đã thiết kế và ra mắt ấn bản đặc biệt Aniversary Special Edition song ngữ Anh - Việt nhân kỷ niệm 20 năm thành lập.

Ấn phẩm độc đáo này được gọi là Sổ truyền cảm hứng - Hạt giống tâm hồn.

Thay vì sổ tay thường chỉ được dùng để ghi chép công việc, First News đã thực hiện cuốn sổ vừa để ghi chép, vừa là một người bạn tinh thần chia sẻ, động viên và truyền cảm hứng vào những thời điểm khó khăn của cuộc sống.

Cuốn sổ đúc kết cô đọng những câu nói hay, ý nghĩa và độc đáo của những người thông thái, nổi tiếng trên thế giới cùng hình ảnh tác giả những câu nói đó.

Sản phẩm được trình bày mỹ thuật lịch ghi chép 2015 xen kẽ những câu chuyện “Hạt giống tâm hồn” chuyển tải nhiều ý nghĩa tích cực nhất .

Những câu nói đó được trích dẫn nguyên bản và được chụp lại trên những bức tường đường phố, trên ghế đá công viên, thành xe buýt, vách đá ở khắp nơi trên thế giới… hay được viết, khắc nguệch ngoạc không biết từ bao giờ bởi những người vô danh nhưng có thể làm lay động lòng người.

Bạn sẽ gặp lại tác giả phiêu bạt lừng danh Jack London về sự khắc nghiệt của cuộc sống qua tác phẩm nổi tiếng Tiếng gọi nơi hoang dã và Tình yêu cuộc sống với câu nói trực diện, thẳng thắn khiến bạn không thể không giật mình, suy ngẫm: “Cho con chó một cục xương thì không phải là từ thiện. Từ thiện là một cục xương chia sẻ với con chó khi bạn cũng đang đói như một con chó”.

Trong một thế giới đầy biến động và thay trắng đổi đen từng ngày như hiện nay, bạn sẽ rất tâm đắc với câu nói của nhà bác học Albert Einstein: “Thế giới sẽ không bị hủy hoại bởi những kẻ làm điều ác, mà sẽ bị tàn phá bởi những kẻ thấy điều ác đó nhưng dửng dưng không làm gì cả".

Hàng trăm câu danh ngôn thú vị, độc đáo của những người nổi tiếng cùng những câu chuyện Hạt giống tâm hồn hay nhất được chọn lọc trong cuốn sổ này sẽ đưa bạn đến một thế giới rộng mở với những chân lý, giá trị vĩnh hằng mà bạn từng được biết, được nghe đâu đó vào những giai đoạn hạnh phúc, bình yên nhất của cuộc sống, và đó sẽ là điểm tựa tinh thần cho bạn hiện tại và tương lai.

H.TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận