Thứ 5, ngày 7 tháng 7 năm 2022

Truy tố nam nhân viên ngân hàng dâm ô bé gái 8 tuổi

20/09/2017 14:33 GMT+7

TTO - Cao Mạnh Hùng - nhân viên một ngân hàng ở Hà Nội - đã lợi dụng lúc bé N. đang chơi cùng các bạn rồi bế bé vào ngách vắng người tìm cách xâm hại bé cho đến khi những đứa trẻ khác phát hiện và cầm dép đánh.

Truy tố nam nhân viên ngân hàng dâm ô bé gái 8 tuổi - Ảnh 1.

Viện KSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng, truy tố bị can Cao Mạnh Hùng (34 tuổi) về tội dâm ô đối với trẻ em theo khoản 1, điều 116 Bộ luật hình sự (khung hình phạt từ 6 tháng đến 3 năm tù).

Theo cáo trạng, Cao Mạnh Hùng là nhân viên một ngân hàng ở Hà Nội, đã có vợ con. Một ngày đầu năm 2017, Hùng dắt con trai ra khu vực gần nhà tại quận Hoàng Mai, Hà Nội chơi.

Tại đây, người đàn ông 34 tuổi gặp cháu T.Y.N. (8 tuổi) đang chơi trò trốn tìm cùng các bạn. Lợi dụng lúc các cháu bé không để ý, Hùng đã bế N. vào chỗ tối để giở trò với cháu.

Tài liệu điều tra thể hiện Hùng đã bế cháu N. vào trong ngách vắng người qua lại. Tại đây, Hùng đã có hành vi xâm hại bé N. Đau đớn và sợ hãi, bé gái 8 tuổi kêu la, giãy giụa để tìm cách thoát khỏi Hùng.

Nghe tiếng kêu của N., những cháu bé chơi cùng đã cầm dép, chổi đánh vào người Hùng thì Hùng mới chịu buông N. ra.

Cháu N. chạy về nhà bác ở gần đấy trốn trong tâm trạng sợ hãi và hoảng loạn. Khi thấy Hùng đã về nhà, N. và các bạn lại ra ngõ chơi tiếp. Sau đó Hùng lại tiếp tục quay ra bế thốc N. vào chỗ tối. Chỉ khi các cháu bé dùng chổi vụt vào lưng, hất nước vào người thì Hùng mới bỏ đi.

Mẹ của bé N. đã làm đơn tố cáo vụ việc với cơ quan công an nhưng do Hùng không thừa nhận hành vi, cháu N. còn quá nhỏ nên cơ quan công an phải mất rất nhiều thời gian để điều tra.

Sau khi nhiều cơ quan báo chí phản ánh vụ việc, ngày 13-3 Cơ quan CSĐT CATP đã ra quyết định khởi tố vụ án.

DIỆP THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận