Chủ nhật, ngày 26 tháng 6 năm 2022

Truy tìm xe tải chở 13 con bò chết bán cho người dân

13/03/2018 18:03 GMT+7

TTO - Một xe tải chở hàng chục con bò trên đường từ Phú Yên về Nghệ An thì 13 con bị chết, xe này đã dừng lại bán số bò chết trên cho người dân Quảng Nam.

Truy tìm xe tải chở 13 con bò chết bán cho người dân - Ảnh 1.

Số bò chết được xe tải trên bán cho dân - Ảnh: CTV

Chiều 13-3, Công an xã Quế Xuân 1, huyện Quế Sơn, Quảng Nam cho biết đang xác minh vụ việc một xe tải chở bò đã dừng lại bán hơn chục con bò chết cho người dân ở địa phương này.

Theo báo cáo của công an xã gửi Công an huyện Quế Sơn, lúc 8h ngày 12-3, nhận được tin từ người dân thôn Bà Rén, xã Quế Xuân 1 về việc một chiếc xe tải chở rất nhiều bò, trong đó có một số con bò bị chết không rõ nguyên nhân. 

Tài xế đã cho dừng xe tại khu vực sân vận động Vườn Chiên, thôn Bà Rén, để bán cho người dân.

Sau đó công an xã đã đến hiện trường nhưng không phát hiện chiếc xe này cùng số bò chết.

Qua tìm hiểu từ các tiểu thương và các chủ lò mổ bò thì được biết khoảng 7h cùng ngày có chiếc xe tải di chuyển từ tỉnh Phú Yên về TP Vinh, Nghệ An chở rất nhiều bò trong đó có 13 con bò bị chết không rõ nguyên nhân, tài xế đã dừng xe tại thôn Bà Rén để tiêu thụ số bò chết trên.

Truy tìm xe tải chở 13 con bò chết bán cho người dân - Ảnh 2.

Người dân đổ xô đến mua bò chết - Ảnh: CTV

Được biết, trong số người mua có ông L.V.T. (thôn Bà Rén) đã mua 1 con bò chết với giá 2,5 triệu đồng, số bò còn lại được bán cho người dân ở địa phương khác như huyện Duy Xuyên, Thăng Bình…, công an xã không rõ.

Hiện công an xã phối hợp với Công an huyện Quế Sơn điều tra, truy tìm chủ nhân chiếc xe tải trên để làm rõ việc số bò chết đó có phải bò dịch chở từ nơi khác đến không.

LÊ TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận