Thứ 6, ngày 1 tháng 7 năm 2022

Truy tìm kẻ xiết cổ giết chết tài xế xe ôm

23/02/2016 17:51 GMT+7

TTO - Ông S. (61 tuổi), hành nghề chạy xe ôm bị xiết cổ đến chết trong hẻm gần cư xá Cửu Long, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM). Hung thủ là một thanh niên dưới 30 tuổi, tóc đầu đinh.

Hẻm thuộc cư xá Cửu Long, nơi phát hiện người đàn ông chết bất thường - Ảnh: Ngọc Khải
Hẻm thuộc cư xá Cửu Long, nơi phát hiện người đàn ông chết bất thường - Ảnh: Ngọc Khải

Ngày 23-2, nguồn tin của Tuổi Trẻ cho biết, liên quan đến vụ cướp, giết một người đàn ông hành nghề chạy xe ôm, xảy ra lúc 2g15, ngày 23-2, tại con hẻm cụt số 212 Ngô Tất Tố (thuộc cư xá Cửu Long, P.22, Q.Bình Thạnh, TP.HCM).

Hiện Công an Q.Bình Thạnh đang tích cực phối hợp với các Phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM tổ chức điều tra, truy xét hung thủ gây án.

Nguồn tin cho biết, nạn nhân bước đầu được xác định là ông S. (61 tuổi), hành nghề chạy xe ôm tại khu vực Thủ Thiêm (Q.2, TP.HCM).

Theo hình ảnh trích xuất khá rõ nét, từ hệ thống camera an ninh đặt gần hiện trường, nơi xảy vụ án mạng cho thấy, hung thủ là một thanh niên, độ tuổi dưới 30 tuổi, cắt tóc đầu đinh, mặc áo trắng, quần ngắn và có đeo túi xách…

Nhiều khả năng, hung thủ thuê ông S. chở đến con hẻm 212 Ngô Tất Tố, rồi ra tay. Những hình ảnh từ camera thể hiện, giữa hung thủ và ông S. giằng co dưới đường trong khoảng thời gian khá dài, kế đó là chiếc xe gắn máy.  

Một cán bộ nhận định, nhiều khả năng hung thủ là người có võ thuật, nên có thế chủ động trong cuộc giằng co với trước ông S.

Hung thủ hai lần xiết cổ ông S., trong đó, lần thứ hai hung thủ xiết cổ ông S. bằng một thế võ thuật cho đến khi ông S. không còn chống cự được nữa.

Sau đó, hung thủ lấy đi một điện thoại và xe máy của ông S. rồi tẩu thoát.

Nhận định ban đầu, khả năng hung thủ giết ông S. để cướp tài sản hoặc trả thù.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an P.22, Q.Bình Thạnh đến hiện trường vụ án. Tuy nhiên, lúc này hung thủ đã đi mất.

ĐỨC THANH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận