Truy tìm kẻ trộm xe vượt barie tẩu thoát trong chung cư tại TP.HCM

07/10/2019 17:06 GMT+7

TTO - Sau khi bẻ khóa trộm xe máy trong tầng hầm chung cư ở quận Phú Nhuận, TP.HCM, kẻ trộm chạy xe vượt barie ngay trước mắt bảo vệ để tẩu thoát ra ngoài.

Camera ghi cảnh kẻ trộm lái xe vượt barie tẩu thoát táo tợn - Video: người dân cung cấp

Ngày 7-10, trên mạng xã hội lan truyền đoạn video clip ghi lại hình ảnh một thanh niên bịt mặt trộm xe trong tầng hầm chung cư và lái xe vượt qua barie để tẩu thoát.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, anh Q. (nạn nhân bị mất xe) cho biết vụ việc xảy ra khoảng 10h sáng 7-10 tại chung cư Orchard Park View trên đường Hồng Hà, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM.

Thời điểm trên có một thanh niên bịt mặt đi vào tận tầng hầm của chung cư. Tại đây, thanh niên bịt mặt dùng đoản (một dụng cụ được chế để phá khóa) mở khóa xe máy PCX (biển số 59S2-036.46, trị giá hơn 60 triệu đồng) của anh Q..

Truy tìm kẻ trộm xe vượt barie tẩu thoát trong chung cư tại TP.HCM - Ảnh 2.

Thanh niên bịt mặt bẻ khóa, lái xe máy vượt qua barie bảo vệ - Ảnh: Cắt từ clip người cung cấp

Sau đó, thanh niên bịt mặt lên xe máy PCX chạy ra ngoài, vượt qua khỏi barie tẩu thoát, khiến bảo vệ ở đây không kịp trở tay.

Sau khi sự việc xảy ra, những người có trách nhiệm ở chung cư và anh Q. đã trình báo vụ việc cho Công an phường 9, quận Phú Nhuận.

Cùng ngày, lãnh đạo Công an quận Phú Nhuận cho biết Công an phường 9 đã tiếp nhận vụ việc và tiến hành điều tra.

Tóm băng trộm lấy cùng lúc 9 xe máy trong nhà trọ Tóm băng trộm lấy cùng lúc 9 xe máy trong nhà trọ

TTO - Công an quận Gò Vấp, TP.HCM đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản và tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có. Hiện công an vẫn đang truy bắt các đối tượng liên quan băng nhóm này để xử lý.

SƠN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận