09/03/2024 13:17 GMT+7

Truy tìm 3 kẻ cướp 1 tỉ đồng của người phụ nữ vừa rút ở ngân hàng

Người phụ nữ vừa bước xuống ô tô thì bị ba thanh niên đi trên hai xe máy áp sát, cướp túi xách đựng 1 tỉ đồng vừa rút từ ngân hàng về.

Đặc điểm nhận dạng của ba kẻ thực hiện hành vi cướp giật tài sản - Ảnh: Công an cung cấp

Đặc điểm nhận dạng của ba kẻ thực hiện hành vi cướp giật tài sản - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 9-3, Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc thông báo truy tìm ba nghi phạm cướp 1 tỉ đồng của người phụ nữ tại đường Mê Linh, phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên.

Thông tin ban đầu, chiều 8-3, một phụ nữ tới ngân hàng ở TP Vĩnh Yên rút 1 tỉ đồng, để trong túi xách rồi lên ô tô về nhà.

Khi về tới nhà, người này vừa bước xuống ô tô thì bị ba thanh niên đi trên hai xe máy áp sát, giật túi xách đựng 1 tỉ đồng rồi tẩu thoát.

Bước đầu Phòng cảnh sát hình sự đã xác định hai nghi phạm là nam giới đi trên xe máy hiệu Honda Vision màu xanh đậm, biển kiểm soát 29X5-129.32 (biển giả). 

Một người khác cũng là nam đeo kính gọng đen đi trên xe máy hiệu Honda Wave màu xanh đậm, biển kiểm soát 33M6-7321 (biển giả).

Công an đề nghị ai biết hoặc nhìn thấy các nghi phạm có đặc điểm trên thì kịp thời bắt giữ và báo ngay cho Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc qua số điện thoại 0692621236 hoặc 0975125335.

Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Vĩnh Phúc sẽ thưởng nóng cho người cung cấp thông tin có giá trị và giữ bí mật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người cung cấp tin.

Công an tỉnh Vĩnh Phúc yêu cầu các đối tượng cướp giật tài sản sớm ra đầu thú để được hưởng sự khoan hồng.

Tên cướp bỏ của chạy lấy người sau khi giật điện thoạiTên cướp bỏ của chạy lấy người sau khi giật điện thoại

Sau khi giật điện thoại, tên cướp bị nam thanh niên đuổi theo giữ lại chiếc xe máy khiến hắn đành phải bỏ của chạy lấy người.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên