08/12/2023 21:54 GMT+7

Khởi tố nhóm gây ra 3 vụ cướp giật và 4 vụ trộm xe trong 2 tuần

Khẩn trương điều tra truy xét, Công an quận Tân Phú (TP.HCM) đã bắt giữ nhóm gây ra 3 vụ cướp giật tài sản ở quận Tân Phú cùng 4 vụ trộm cắp xe máy ở quận Tân Phú và quận Tân Bình trong thời gian khoảng 2 tuần.

Từ trái qua: Đặng Tuấn Linh, Nguyễn Ngọc Hợp và Trần Cường - Ảnh: Công an cung cấp

Từ trái qua: Đặng Tuấn Linh, Nguyễn Ngọc Hợp và Trần Cường - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 8-12, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Tân Phú (TP.HCM) đã khởi tố bị can, tạm giam Đặng Tuấn Linh (33 tuổi, ngụ quận 7), Nguyễn Ngọc Hợp (20 tuổi, ngụ quận 11) và Trần Cường (27 tuổi, ngụ quận Tân Phú) để điều tra về hành vi cướp giật tài sản và hành vi trộm cắp tài sản.

Theo thông tin ban đầu, để có tiền tiêu xài, trong thời gian khoảng hai tuần (từ ngày 14 đến 26-11), nhóm trên đã gây ra ba vụ cướp giật tài sản ở quận Tân Phú cùng bốn vụ trộm cắp tài sản tại quận Tân Phú và quận Tân Bình.

Khẩn trương điều tra truy xét, đội cảnh sát hình sự Công an quận Tân Phú đã bắt giữ Linh, Hợp và Cường.

Nạn nhân của ba vụ cướp giật tài sản đều là phụ nữ. Tài sản nhóm trên cướp giật là điện thoại di động, túi xách.

Cụ thể, tối 21-11, người trong nhóm trên đã gây ra hai vụ cướp giật tài sản là hai chiếc điện thoại di động của hai phụ nữ. Trong đó, có trường hợp một phụ nữ trong lúc dắt chó đi dạo tại phường Tân Quý bị cướp giật điện thoại iPhone.

Chiều 26-11, một phụ nữ trong lúc đang đứng trước nhà tại hẻm đường Vườn Lài (phường Tân Thành) thì bị hai người trong nhóm trên cướp giật túi xách bên trong có tiền cùng một số tài sản, giấy tờ.

Tài sản trong bốn vụ trộm cắp mà nhóm trên thực hiện đều là xe máy, trong đó có ba vụ trộm xe tại quận Tân Phú và một vụ trộm xe tại quận Tân Bình. Vụ việc đang được công an điều tra.

Cặp tình nhân ngày phụ quán cơm, tối chở nhau đi cướp điện thoạiCặp tình nhân ngày phụ quán cơm, tối chở nhau đi cướp điện thoại

P.V.T. cùng người yêu là H.T.N.Tr. ban ngày phụ bán quán cơm ở quận 10, ban đêm chở nhau sang quận 1 để cướp giật điện thoại.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên